Search

Homecare Hà Nội mách bạn cách làm sạch gương nhà tắm dễ dàng

Homecare Hà Nội mách bạn cách làm sạch gương nhà tắm dễ dàng

Bạn có thích khoảnh khắc đứng soi gương trong nhà tắm không? Nếu đèn đẹp sáng và gương trong không một vệt gợn nào thì khoảnh khắc này rất nhiều người yêu thích và muốn đứng ngắm mình trong gương mãi không thôi. Tuy nhiên không phải lúc nào gương cũng sạch và sáng bóng nhất là mùa đông tắm nước nóng xong, hơi nước đọng trên gương khiến gương mờ rất lâu. Và qua thời gian sử dụng thì gương không còn sáng bóng nữa mà sẽ để lại những vết mờ cũng như cao gương khiến bạn rất khó chịu.

Chúng tôi, dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội HCH đã thấu hiểu được sự khó chịu của bạn. Chúng tôi tìm cách để khắc phục nó hiệu quả và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cách làm sạch gương nhà tắm sáng bóng dễ dàng và hiệu quả lâu dài.

Chuẩn bị:

  • Khăn mềm
  • Xà bông tắm hoặc sữa tắm
  • Nước xịt gương kính
  • Kem cạo râu
  • Dầu hỏa, giấm ăn (nếu cần)
Cách làm sạch gương nhà tắm hiệu quả lâu dài

Cách làm sạch gương nhà tắm hiệu quả lâu dài

Cách làm sạch gương nhà tắm theo các nguyên nhân

  • Gương bị mờ do hơi nước đọng lâu ngày: Nguyên nhân này thì khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần cho một ít sữa tắm hoặc xà bông lifebouy thoa lên bề mặt của gương, dùng bông tắm lau trên bề mặt gương. Sau đó lấy vòi hoa sen xịt rửa cho sạch và dùng khăn mềm lau khô. Nếu bị mờ do hơi nước thì cũng có thể dùng nước xịt rửa kính để xịt lên bề mặt gương rồi dùng khăn mềm lau sạch. Gương sẽ nhanh chóng sáng bóng trở lại.
  • Nếu gương bị mốc, hoen ố đổ màu thì hãy lấy khăn chấm dầu hỏa rồi lau sạch những vết ố đó. Nếu không dùng dầu hỏa thì bạn có thể dùng giấm ăn để lau sạch. Sau bước này ta lại dùng xà bông hoặc sữa tắm thoa rửa bề mặt gương như cách làm bên trên để khử mùi của giấm hoặc dầu hỏa. Giấm có tác dụng rất tốt trong việc làm gương sáng và sạch.
  • Bước bảo trì kết quả: Trên kia là hai cách làm sạch gương nhà tắm, còn để duy trì kết quả lâu dài hãy dùng bọt cạo râu của ông xã, phun lên bề mặt gương và dùng khăn mềm lau lại thật sạch. Không cần dùng nước nhé bạn. Bước này sẽ giúp gương không bị đọng hơi nước trong vòng một tuần lễ bởi bề mặt gương được phủ một lớp bảo vệ rồi.
Homecare Hà Nội mách bạn cách làm sạch gương nhà tắm dễ dàng

Homecare Hà Nội mách bạn cách làm sạch gương nhà tắm dễ dàng

Tại HCH, thì những người trong đội dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội của chúng tôi đã được đào tạo về cách làm sạch gương nhà tắm như trên. Các cô sẽ làm rất tốt công việc này để bạn lúc nào cũng thích ngắm mình trong gương với chiếc gương sáng bóng đẹp mắt.

Mách nhỏ: Nếu bạn có thời gian thì một tuần nên làm sạch gương nhà tắm theo cách trên một lần. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ giúp việc thì hãy yêu cầu người giúp việc làm theo cách trên, đảm bảo gương nhà tắm lúc nào cũng sáng bóng sạch bong kin kín.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT