Search

Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn Chuyên Nghiệp

Dịch vụ Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn Chuyên Nghiệp tại Công ty Homecare sẽ mang đến cho quý khách mẫu website đẹp mắt nhất, hiệu quả nhất chỉ với chi phí từ 3 đến 5 triệu vnđ, Ngoài ra quý khách sẽ được bảo hành website trọn đời.

Thiết Kế Website Nhà Hàng

Công ty thiết kế website nhà hàng khách sạn – Homecare.

Thiết kế web nhà hàng – khách sạn phải gần gũi với người tiêu dùng & tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing Search.

Đáp ứng đang có nhu cầu sử dụng website để phục vụ đang có nhu cầu buôn bán của các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, công ty Homecare cung cấp dịch vụ thiết kế website Có ưu điểm như: website giao diện đẹp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động Và cũng có thể quy mô doanh nghiệp; website tương thích với cả máy tính & các thiết bị smartphone khác; web được thiết kế chuẩn SEO Google, thân thiện với bộ máy tìm kiếm; bảo hành, bảo trì mãi mãi,…

Và cũng có thể người tiêu dùng sẽ có được những lợi ích như:

  • Khẳng định sự hiện diện của công ty trên mạng lưới Internet thế giới.
  • quảng cáo, quảng cáo thương hiệu, hình ảnh, dịch vụ công ty.
  • khách mua hàng có thể đăng ký đặt phòng khách sạn, đặt bàn ăn,…trực tiếp thông qua trang web.
  • Tiết kiệm chi phí quảng bá trên báo, truyền hình,…
  • Tạo cầu nối, áp sát với người mua hàng gần nhất, đặc biệt là du khách nước ngoài.

Tạo website nhà hàng – khách sạn không khó nhưng để làm được một trang web thực sự chất lượng, chuyên nghiệp thì không phải đơn vị nào cũng làm được. Nó phụ thuộc vào năng lực từng nhà cung cấp dịch vụ, có thể chúng tôi Homecare sẽ giúp bạn mang đến mẫu website tốt nhất

Tuy là mới thành lập công ty từ năm 2012 nhưng đội ngũ nhân viên Homecare luôn đầy nhiệt huyết, sáng tạo, có vô số kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, phát triển, giới thiệu trang web chắc chắn sẽ mang tới cho khách mua hàng những trang web ấn tượng, chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

Thiết Kế Website Nhà Hàng Khách Sạn

Giá làm website nhà hàng khách sạn tại công ty Web Homecare như thế nào?

Giá dịch vụ sẽ được chúng tôi báo cáo chi tiết đến khách hàng khi, mà chúng tôi đã có thông tin yêu cầu cụ thể từ phía khách hàng, Giao động từ 3 đến 5 triệu vnđ dành cho các mẫu website nhà hàng.

Homecare xin bảo đảm dịch vụ thiết kế web Nhà Hàng khách sạn uy tín nhất.

Thiết kế đúng yêu cầu, hoàn thành đúng thời gian, có hướng dẫn sử dụng chi tiết quản lý trang web cho khách mua hàng.

– Thiết kế tối ưu chuẩn seo, chuyên nghiệp & hoạt động đạt hiệu quả nhất về giao tiếp người dùng, linh hoạt nhất.

– Bảo hành, khắc phục lỗi trong quá trình hoạt động của nhà hàng, thực hiện nâng cấp nếu như khách mua hàng có đang muốn, Nâng cấp đơn giản sẽ hỗ trợ miễn phí, nâng cấp phức tạp tính giá rẻ.

Nếu như Các bạn là người tiêu dùng lần đầu tiên đến với dịch vụ thiết kế website nhà hàng hay bất cứ thể loại nào đó khác hãy gọi ngay với Homecare qua số điện: 0973 267 238 để được tư vấn.

Tham khảo: Dịch vụ Thiết kế website bán hàng