Search

Tìm người giúp việc nhà ở đâu cho yên tâm

Tìm người giúp việc nhà ở đâu cho yên tâm

Công việc ở thành phố nhộn nhịp khiến bạn bị cuốn vào công việc, nhiều hôm còn phải đi công tác ở tỉnh vài ngày, khiến công việc nhà không có thời gian làm, con thì còn bé ông bà không thể ở cùng chăm sóc mãi được. Vấn đề này khiến vợ chồng bạn đắn đo suy nghĩ nhiều và quyết định sẽ tìm người giúp việc gia đình tại Hà Nội để có người trông coi nhà cửa chăm sóc con cái. Có như thế bạn mới chuyên tâm vào công việc được, nhưng bạn lại không biết tìm người ở đâu cho phù hợp với các thành viên và tính tình như thế nào.

Một vài người thân giới thiệu cho bạn nhưng làm được thời gian họ lại xin nghỉ, rồi có nhiều vấn đề trong cuộc sống cá nhân mà bạn không tiện nói ra nhưng để trong lòng thì ấm ức khiến cho cuộc sống của bạn thêm căng thằng. Thế rồi thông qua bạn bè chia sẻ thì bạn biết rằng có những trung tâm giới thiệu người giúp việc. Nhưng bạn lại có những mối lo lắng mới như:

Tìm người giúp việc nhà ở đâu cho tốt

Tìm người giúp việc nhà ở đâu cho tốt

+ Trung tâm giới thiếu người có uy tín không? Về điều này thì bạn có thể yên tâm, vì trung tâm sẽ xem nhu cầu của bạn cần tuyển người giúp việc như thế nào về độ tuổi kinh nghiệm, hình thức để bạn lựa chọn. Mọi giấy tờ sẽ được bên trung tâm nắm bắt và có sự ràng buộc khiến cho khách hàng yên tâm.

+ Nếu người giúp việc không phù hợp thì có được đổi người không? Về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm vì trung tâm luôn có sẵn người và bạn được đổi 2 lần nếu không thấy phù hợp.

Bởi vì trung tâm hoạt động dựa trên sự hài lòng của khách hàng, mong muốn giúp cho các gia đình tìm người phù hợp gắn bó lâu với các gia đình. Mà các cô giúp việc đến với trung tâm là người độ tuổi 35-50 có gia đình và kinh nghiệm trong việc nội trợ chăm sóc con cái vì thế bạn yên tâm hơn. Với những gia đình hiện đại hơn thì chỉ cần hướng dẫn các cô theo phong cách nhà bạn thì các cô có thể hòa nhập dễ dàng hơn. Các cô đi làm cũng mong muốn làm lâu dai vì thế rất  chăm chỉ chịu khó học hỏi, các gia đình trong quá trình làm có gì không phải thì nói nhẹ nhàng với các cô thì hai bên sẽ tạo nên được tình cảm tốt ở lại với nhau lâu hơn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT