Search

Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ Chuẩn Seo Từ A Đến Z

Công ty Web Bách Thắng chuyên dịch vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ Chuẩn Seo Từ A Đến Z chuyên nghiệp uy tín nhất thị trường làm web.

Bạn đang cần thiết kế website? nhưng bạn lại hoàn toàn không biết gì về website, chính vì thế mà bạn quyết định tìm thuê thiết kế web trọn gói, việc làm web trọn gói bạn sẽ không cần quá bận tâm gì về việc làm website bởi sau khi thỏa thuận xong đơn vị làm web sẽ giúp bạn làm tất cả mọi thứ, bạn chỉ việc tiếp nhận website và sử dụng nó.

Chúng tôi công ty Bách Thắng sẽ giúp bạn có được trang web chuyên nghiệp và phù hợp nhất với lĩnh vực của quý khách.

Xem thêm: Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Bạn đang thắc mắc vì nên Thuê thiết kế website trọn gói tại Web Bách thắng?

Bách Thắng là đơn vị có hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website trọn gói, tạo ra hơn 600 mẫu website ở các ngành nghề khác nhau, cùng với đó là đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản và có ít nhất 3 năm ở lĩnh vực làm website trọn gói, chính vì thế khi bạn cần có 1 website trọn gói mang đến hiệu quả tốt nhất, thì Web Bách Thắng chính là điểm đến của bạn.

dịch vụ Thiết kế website trọn gói

Những ưu điểm khi thuê làm website trọn gói ở Bách Thắng

Với lợi thế là công ty có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực làm website trọn gói và đào tạo seo chúng tôi mang đến những ưu điểm vượt trội ở dịch vụ tạo website trọn gói như:

  • Trang web trọn gói được tối ưu hóa chuẩn Seo.
  • Ngoài yếu tố chuẩn seo ra dịch vụ tạo website trọn gói còn được tối ưu hóa chuẩn di động.
  • Chúng tôi chuyên thiết kế web trọn gói cho các doanh nghiệp công ty vì thế giao diện website của quý khách sẽ được thiết kế khoa học và bắt mắt.
  • Đối với việc thuê làm 1 trang web trọn gói ở bách thắng thì tốc độ tải trang sẽ được tối ưu nhanh nhất.
  • Đặc biệt một đã làm web trọn gói thì cần phải có độ bảo mật tốt hạn chế hacker tấn công web.
  • Và kèm theo đó mọi website do công ty Bách Thắng thiết kế đều được cam kết bảo hành trọn đời

Thiết kế website trọn gói

Giá làm 1 website trọn gói ở Bách Thắng là bao nhiêu?

Website trọn gói tại Bách Thắng có rất nhiều giá tùy thuộc vào nhu cầu của bạn ra sao, có thể website của bạn yêu cầu đơn giản thì giao động từ 3 đến 5 triệu cho mỗi website

Đã là công ty thiết kế website chuyên nghiệp thì không thể không có quy trình làm việc được, sau đây là quy trình làm web trọn gói tại WBT.

Có thể bạn quan tâm: Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

Quy trình Làm website trọn gói tại Web Bách Thắng

quy trình Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp chuẩn di động

Ngoài ra sau khi thiết kế web quý khách còn được tặng 1 gói tư vấn phát triển website + hướng dẫn quản trị web có giá trị 1 triệu vnđ.

Web Bách Thắng mong muốn được hợp tác cùng thiết kế website cùng với quý khách, với tiêu chí thành công của khách hàng chính là thành công của Bách Thắng, vì thế chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0973 267 238
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.