Search

Thiết Kế Landing Page WordPress Hiệu Quả Đẹp Mắt

Thiết Kế Landing Page WordPress Hiệu Quả Đẹp Mắt tại Web Bách Thắng, quý khách sẽ có được trang landing page như mong muốn.

Việc Thiết kế landing page bán hàng đơn giản là việc tạo ra một trang web nhằm mục đích để giới thiệu, một dịch vụ hoặc 1 sản phẩm nào đấy thông qua internet, Tạo Web landing page mang đến tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng cực kỳ cao, Ngoài ra việc tối ưu hóa Landing page chuẩn seo ngay từ bước đầu tiên sẽ giúp việc leo top Google của bạn hoàn toàn đơn giản. Hãy để chúng tôi công ty Web bách Thắng với hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website sẽ giúp bạn tạo landing page đẹp hiệu quả nhất.

Thiết Kế Landing Page

Vì sao nên Thuê thiết kế Landing page wordpress tại Web Bách thắng?

Bách Thắng là đơn vị có hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website Landing page, tạo ra hơn 600 mẫu website ở các ngành nghề khác nhau, cùng với đó là đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản và có ít nhất 3 năm ở lĩnh vực Làm Landing page đẹp , chính vì thế khi bạn cần có 1 website Landing page chuyên nghiệp mang đến hiệu quả tốt nhất, thì Web Bách Thắng chính là điểm đến của bạn.

Thiết Kế Landing Page wordpress

Xem thêm: Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ

Những ưu điểm khi thuê Tạo Landing page chuẩn seo ở Bách Thắng

Với lợi thế là công ty có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực làm landing page chuyên nghiệp và đào tạo seo chúng tôi mang đến những ưu điểm vượt trội ở dịch vụ tạo website landing page như:

  • Trang web landing page được tối ưu hóa chuẩn Seo.
  • Ngoài yếu tố chuẩn seo ra trang web landing page do chúng tôi thiết kế còn được tối ưu hóa chuẩn di động.
  • Chúng tôi chuyên thiết kế web landing page bằng wordpress cho các doanh nghiệp công ty vì thế giao diện website của quý khách sẽ được thiết kế khoa học và bắt mắt.
  • Tốc độ tải trang của website landing page được tối ưu nhanh nhất dưới 5s.
  • Đặc biệt với mỗi một trang web landing page thì cần phải có độ bảo mật tốt hạn chế hacker tấn công web.
  • Và kèm theo đó mọi website do công ty Bách Thắng thiết kế đều được cam kết bảo hành trọn đời

Giá Tạo web landing page ở Bách Thắng là bao nhiêu?

Ở công ty Web Bách Thắng chúng tôi làm tất cả các loại website từ khó đến dễ, mỗi 1 dịch vụ làm web của Bách Thắng có giá giao động từ 2 đến 5 triệu vnđ tùy thuộc vào landing page bạn chọn đơn giản hay phức tạp. Để biết thêm chi tiết về giá quý khách có thể liên hệ: 0973 267 238 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: dịch vụ Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Quy trình thiết kế landing page hiệu quả nhất tại Web Bách Thắng

Quy trình thiết kế landing page hiệu quả nhất tại Web Bách Thắng

Ngoài ra sau khi sử dụng gói dịch vụ thiết kế website landing page tại Bách Thắng quý khách còn được tặng 1 gói hướng dẫn quản trị web và phát triển web marketing online Bách Thắng rất hân hạnh được là đơn vị giúp bạn tạo ra trang landing page hiệu quả nhất.

Tìm hiểu thêm : Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.