Search

Ai đang tìm người giúp việc tại Hà Nội mời vào đây hết ạ

Ai đang tìm người giúp việc tại Hà Nội mời vào đây hết ạ

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay đa số mỗi gia đình đều rất cần đến một người giúp việc nhà. Có người cần người giúp việc chăm trẻ, có người cần người giúp việc chăm ông bà, có người lại cần người giúp việc làm việc nhà. Tại sao nhu cầu tìm người giúp việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh lại tăng cao như vậy? Chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao lại như thế nhé.

Hình ảnh người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại

Hình ảnh người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại

Các bà các mẹ trong cuộc sống hôm nay đều ít ai chịu ở nhà chỉ để trông con và làm việc nhà. Phụ nữ cũng như đấng đàn ông, mọi người đều đi làm 8 tiếng công sợ, thậm chí còn hơn thế, phụ nữ cũng chịu rất nhiều áp lực công việc. Hãy nhìn lại thời gian biểu của một người phụ nữ trong một ngày nhé:

Buổi sáng:

  • Tư 6h – 7h30: Đa số các mẹ đều dạy rất sớm để đi chợ buổi sáng, mua đồ ăn sáng hoặc đồ để về nấu bữa sáng cho gia đình. Sau đó cho con cái ăn uống và dọn dẹp buổi sáng.
  • Từ 7h30 – 8h: Đưa con đến lớp và đi đến nơi làm việc.

=> Nếu có người giúp việc hoặc chồng đi chợ buổi sáng thì người phụ nữ đỡ vất vả hơn. Ở đây chúng ta đã thấy cần tìm người giúp việc gia đình rồi.

Trong ngày: Phụ nữ làm ở nơi công sở từ 8h sáng đến 5h chiều. Một số phụ nữ khi đi làm ở công sở cũng giữ những chức vụ rất quan trọng nên công việc rất áp lực và rất mong muốn có thời gian nghỉ ngơi khi ở nhà. Nếu buổi sáng đi chợ mà gặp trời lạnh giá và mưa gió đôi khi khiến họ rất tủi thân và muộn phiền sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Buổi chiều và tối:

  • Từ 5h – 6h: Đơn con ở trường, ai chưa đi chợ buổi sáng sẽ đi chợ trong khoảng thời gian này và trở về nhà lo bữa tối cho gia đình.
  • Từ 6h – 7h chiều: Nấu cơm tối và tắm rửa cho con. Nếu chồng trợ giúp công việc nhà như là lau dọn nhà cửa, cùng vợ nấu cơm và chơi với con thì rất tốt.
  • Từ 7h tối – 8h tối: Cả nhà ăn uống vui vẻ.
  • Từ 8h – 9h hoặc 10h: Dạy con học bài. Nếu nhà nào bố dạy con thì các mẹ có thể nghỉ ngơi lúc này, có thể thư giãn, massa, đắp mặt nạ cho mặt.

Chúng ta thấy rằng thời gian biểu của một người phụ nữ cũng đã kín lịch luôn. Vậy nếu các con chưa đi lớp được thì sao? Ai sẽ là người ở nhà chăm con? Nếu chồng không phụ giúp làm việc nhà vì chồng rất bận công việc thì phụ nữ được nghỉ ngơi giây phút nào? Chình vì vậy mà như cầu tìm người giúp việc tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tăng lên rất nhiều.

TÌm người giúp việc tại Hà Nội

TÌm người giúp việc tại Hà Nội

Nếu gia đình bạn không quá bận thì bạn hãy sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với chúng tôi, giúp việc HOMECARE HÀ NỘI vô cùng thấu hiểu được những nỗi nhọc nhằn của người phụ nữ, cho nên chúng tôi cho ra đời các gói dịch vụ để giúp những người phụ nữ có được nhiều thời gian rảnh rỗi hơn và giúp bạn cân bằng cuộc sống. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ chúng tôi thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT