Search

Thiết Kế Website Khách Sạn – Cho Phép Đặt phòng Online

Công ty Homecare Cung cấp dịch vụ Thiết Kế Website Khách Sạn – Cho Phép Đặt phòng Online, chỉ với vài thao tác click chuột, với đội ngũ thiết kế web giàu kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu web khách sạn chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thiết Kế Website đặt phòng Khách Sạn

Dịch vụ Thiết kế website khách sạn uy tín chuyên nghiệp ở Homecare

  • Dành cho các cho các đơn vị cung cấp dịch vụ khách sạn có nhu cầu tạo website đặt phòng khách sạn.
  • Dành cho các trung tâm, dịch vụ Khách sạn cần có website để quảng cáo.
  • Dành cho các tập đoàn phát triển các dịch vụ về hệ thống khách sạn.

Lợi ích thiết kế web khách sạn

Công nghệ thông tin này càng phát triển, mạng Internet đang dần trở nên phổ biến và sẽ ngày càng quan trọng đối với cuộc sống con người. Người mua hàng có thể dễ dàng kiếm tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ trên mạng Internet thông qua công cụ web mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian, công sức và lĩnh vực buôn bán dịch vụ khách sạn, nhà hàng cũng không phải là ngoại lệ. Theo đó, thiết kế website nhà hàng khách sạn cũng đang trở nên phổ biến cùng là điều cần thiết đối với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh lĩnh vực này. Các quán ăn, nhà hàng, khách sạn có thể đăng tải thông tin về đơn vị mình như: giới thiệu lịch sử hình thành & phát triển, thực đơn các món ăn, danh sách phòng nghỉ, bảng mức giá món ăn, bảng giá phòng nghỉ, dịch vụ khác,… Thông qua website khách sạn để khách mua hàng có thể dễ dàng tham khảo Và cũng có thể lựa chọn. Muốn đẩy mạnh doanh số kinh doanh hàng, cung cấp dịch vụ, thu hút khách hàng cần có trang web để quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ và sẽ đem đến sự tiện lợi nhất dành cho khách mua hàng.

Thiết Kế Website Khách Sạn

Thiết kế trang web đặt phòng cho khách sạn – công ty thiết kế web Homecare

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế trang web và sẽ giới thiệu trực tuyến. Trong những năm qua, Homecare đã cung cấp hàng ngàn mẫu website chuyên nghiệp cho rất nhiều khách mua hàng ở tại Hà Nội  và trên toàn quốc, trong đó có nhiều mẫu website khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng web phục vụ công việc kinh doanh của các quán ăn,, khách sạn, doanh nghiệp thiết kế trang web Homecarehn.com đã triển khai cung cấp dịch vụ thiết kế trang web khách sạn với nhiều ưu điểm như:

  • Thiết kế website giao diện đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp với quy mô và sẽ lĩnh vực hoạt động công ty.
  • Thiết kế trang web tương thích với trình duyệt máy tính (PC) và sẽ các thiết bị di động (Responsive).
  • Thiết kế website nhà hàng tối ưu chuẩn SEO Google thân thiện với công cụ kiếm tìm, trợ giúp tự động đưa từ khóa lên Google.
  • Bảo hành, bảo trì trang web trọn đời, hỗ trợ người tiêu dùng mọi lúc.
  • người mua hàng được hưởng một số ưu đãi dịch vụ, như Tặng gói hướng dẫn quản trị web + tư vấn phát triển website.

Đặc Biệt chi phí thiết kế website khách sạn chỉ từ 3 đến 5 triệu vnđ

Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn giỏi, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, hệ thống hỗ trợ và có thể chăm sóc khách hàng 24/7 chu đáo, doanh nghiệp Homecare đã từng bước khẳng định được thương hiệu trên thị trường công nghệ thông tin bằng chất lượng dịch vụ & sự chuyên nghiệp trong cung giải pháp phục vụ người dùng. Nếu quý khách đang muốn thiết kế website khách sạn, Quý khách có thể liên hệ ngay với Chúng tôi qua số điện 0973 267 238 (Mr Truong) để được hỗ trợ tư vấn.