Search

Lợi ích của việc tìm người giúp việc qua trung tâm HCH

Lợi ích của việc tìm người giúp việc qua trung tâm HCH

Nhắc đến việc tìm người giúp việc, rất nhiều gia đình nghĩ ngay đến việc tìm người thân quen ở quê, các chị em thông qua các mối quan hệ để tìm cho bằng được một cô bác dưới quê để lên làm cho gia đình mình. Tuy nhiên có những câu chuyện dở khóc dở cười do quen biết gây ra và giờ đây rất nhiều người tìm người giúp việc qua các trung tâm giới thiệu người giúp việc. Tại sao lại như vậy, hãy cùng chúng tôi phân tích một vài vấn đề xoay quay chủ đề này nhé.

Tìm người giúp việc qua sự quen biết

  • Lợi ích: Đầu tiên phải kể đến đó là do quen biết nên các bố các mẹ hoàn toàn yên tâm, không lo bị mất cắp và các vấn đề khác. Lợi ích nữa đó là dù sao cũng là người quen biết nên trả lương cho người quen coi như giúp đỡ được họ nên không đi đâu mà thiệt thòi.
  • Mặt hạn chế: Thứ nhất, nếu người quen biết làm tốt công việc thì quá tuyệt vời, nhưng nếu đây là lần đầu tiên đi làm và tiếp xúc với các thiết bị gia đình thì sẽ mất rất nhiều thời gian để làm quen với việc sử dụng các thiết bị hiện đại, đôi khi không thể học được và sẽ khiến cho bạn cảm thấy có người giúp việc cũng như không. Thứ hai, trong cuộc sống vợ chồng cũng như bát đũa cũng có lúc tranh cãi giận hờn nhau. Và câu chuyện gia đình bạn được cả quê biết đến là do người giúp việc đưa tin về nhà. Đây chính là điểm hạn chế mà sự quen biết gây ra và gây phiền lòng rất nhiều gia đình, đôi khi từ quen biết mà thành ghét bỏ nhau. Nhiều khi vì quen biết nên nhiều khi bạn không vừa lòng điều gì đó cũng không dám nói thẳng vì sợ mất lòng và sợ người đó bỏ về quê.
Lợi ích của việc tìm người giúp việc qua trung tâm HCH

Lợi ích của việc tìm người giúp việc qua trung tâm HCH

Tìm người giúp việc qua các trung tâm

  • Hạn chế: Do không quen biết nên các gia đình rất e dè khi sử dụng dịch vụ này bởi lo ngại tình trạng mất cắp và thiếu đạo đức nghề nghiệp từ người giúp việc. Đây cũng là điểm mà các trung tâm uy tín hiểu rất rõ và sẽ tìm mọi cách để khắc phục tình trạng này và tạo sự tin tưởng từ phía khách hàng. Hạn chế nữa đó là bạn sẽ phải bỏ một mức phí dịch vụ ra để nhờ giới thiệu người giúp việc.
  • Lợi ích: Rất nhiều gia đình tìm đến các trung tâm để tìm người giúp việc và cũng rất hài lòng. Thứ nhất, được lựa chọn người làm, được phỏng vấn thoải mái để biết được ưu nhược điểm của người giúp việc, được thỏa thuận mức lương. Thứ hai, được đổi người miễn phí đến khi tìm được người ưng ý. Thứ ba, không bao giờ lo về vấn đề bị nói xấu về quê, và những người giúp việc gia đình qua các trung tâm thường được đào tạo các kỹ năng giúp việc gia đình, chăm sóc trẻ nhỏ và có hợp đồng ràng buộc rõ ràng.

Qua các phân tích trên chúng ta thấy được rằng tìm người giúp việc qua sự quen biết hay qua các trung tâm đều có mặt lợi và mặt hại nhưng chúng ta sẽ giải quyết triệt để mọi vấn đề nếu bạn biết cách. Với người thân quen bạn có thể hiểu được tính cách của người đó qua những lần tiếp xúc khi về quê. Nếu được người quen giới thiệu thì hãy thẳng thắn trò chuyện thì bạn cũng phần nào hiểu được họ. Còn khi qua các trung tâm, bạn hãy tìm các trung tâm uy tín, có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Bên cạnh đó bạn có thể qua trực tiếp trung tâm để phỏng vấn tìm cho mình người phù hợp nhất.

Chúc các bạn tìm được người giúp việc ưng ý nhất và hiệu quả nhất.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT