Search

Thiết kế website thương mại điện tử – Công Ty Homecare

Ngày nay Thiết kế website thương mại điện tử không còn đơn thuần là tạo website có đầy đủ chức năng như show sản phẩm, giỏ hàng, đặt hàng trực tuyến,.. mà nó còn phải tích hợp thêm nhiều chức năng nữa như Thanh toán trực tuyến, paypal,… 

Nếu quý khách đang sở hữu một cửa hàng nhỏ hay công ty lớn với hàng trăm ngàn sản phẩm, quý vị đều cần đến những website được thiết kế thật chuyên nghiệp. Cùng với chiến lược quảng bá trực tuyến hiệu quả, chúng sẽ là công cụ giúp bạn tăng doanh số bán hàng mà lại giảm chi phí thuê nhân viên. Đến với Công Ty Homecare mang đến cho quý khách những trang web thương mại điện tử dễ sử dụng, dễ dàng quảng bá thương hiệu nhất, trên thị trường.

thiết kế website thương mại điện tử

Tại sao nên chọn công ty HomeCareHn là đơn vị thiết kế website?

Với những ưu điểm dưới đây của chúng tôi, Homecarehn tin rằng quý khách sẽ hiểu tại sao nên chọn chúng tôi làm website chứ không phải đơn vị khác.

 1. Homecare là công ty thiết kế website có trên 6 năm kinh nghiệm
 2. Có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết năng động có chiều sâu về lĩnh vực
 3. Có nhiều mẫu giao diện website đẹp mắt
 4. Làm việc chuyên nghiệp theo đúng quy trình.
 5. Thiết kế website chuẩn SEO chuẩn di động dễ dàng lên top
 6. Giá thiết kế web cạnh tranh nhất thị trường.

Xem thêm: Thiết kế website du lịch

Dịch vụ Thiết kế website thương mại điện tử tại Homecare.

thiết kế website thương mại điện tử

ền tảng website siêu tốc, ổn định.

Chỉ cần Bạn để lại thông tin qua địa chỉ email admin@webbachthang.com chỉ sau vài phút  nhân viên tư vấn của Homecare sẽ gọi điện lại để setup dự án cho bạn,tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hóa nhu cầu của bạn để hoàn thiện một giao diện website thương mại điện tử theo ý của bạn.

Giao diện web đẹp, tương thích mobile

Thiết kế website thương mại điện tử với Homecare, lựa hàng trăm mẫu giao diện đẹp và chuyên nghiệp từ kho giao diện của Homecare, các giao diện đều được tối ưu hiển thị trên mọi thiết bị.

Tích hợp đầy đủ ứng dụng hàng mà trang web thương mại điện tử cần

Công ty Homecare có sẵn kho Ứng dụng trên mọi lĩnh vực về bán hàng, quản lý hàng hóa, marketing, SEO…dễ cài đặt, giúp website của bạn kinh doanh hiệu quả, bỏ qua đối thủ cạnh tranh dễ dàng.

Luôn hỗ trợ 24/7, bảo hành web trọn đời

Sau thiết kế web quý khách sẽ được hướng dẫn quản trị web + quay lại video, khi nào quý khách quên, có thể mở ra xem lại. Ngoài ra Chúng tôi còn áp dụng chính sách bảo hành Website trọn đời dành cho khách hàng của Homecare.

Cam kết thiết kế website thương mại điện tử của Homecare

 • Thiết kế website chắc chắn luôn luôn chuẩn SEO chuẩn di động.
 • Thiết kế web thương mại điện tử đúng thời hạn nhanh chóng.
 • Làm việc đúng quy trình
 • Bảo hành website trọn đời
 • Tư vấn phát triển marketing online miễn phí

Homecare rất vui lòng phục vụ quý khách để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ 0973 267 238 Mr Trường để có thể biết thêm thông tin và hưởng nhiều chính sách.