Search

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Chuyên Nghiệp Hiệu Quả

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp mang lại giải pháp kinh doanh và giới thiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất chỉ có tại công ty thiết kế website: Web Bách Thắng, chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ mang đến những mẫu website phù hợp nhất với các doanh nghiệp và công ty.

Website đối với các doanh nghiệp hiện nay thực sự rất cần thiết, nếu không muốn nói rằng website là thứ bắt buộc, những doanh nghiệp cần phải có, vì thế mà doanh nghiệp của bạn đang cần thuê thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, hãy để chúng tôi công ty Bách Thắng web giúp bạn làm điều này.

Vì sao nên Thuê thiết kế website doanh nghiệp tại Web Bách thắng?

Bách Thắng là đơn vị có hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế website doanh nghiệp, tạo ra hơn 600 mẫu website ở các ngành nghề khác nhau, cùng với đó là đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản và có ít nhất 3 năm ở lĩnh vực làm website doanh nghiệp, chính vì thế khi bạn cần có 1 website doanh nghiệp mang đến hiệu quả tốt nhất, Web Bách Thắng hiện tại chính là điểm đến vững chắc nhất của các doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Doanh Nghiệp

Một số ưu điểm thuê làm website doanh nghiệp tại WBT

Với lợi thế là công ty có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực làm website doanh nghiệp và đào tạo seo chúng tôi mang đến những ưu điểm vượt trội ở dịch vụ tạo website doanh nghiệp như:

  • Trang web doanh nghiệp được tối ưu hóa chuẩn Seo.
  • Ngoài yếu tố chuẩn seo ra trang web doanh nghiệp do chúng tôi thiết kế còn được tối ưu hóa chuẩn di động.
  • Chúng tôi chuyên thiết kế web doanh nghiệp cho các doanh nghiệp công ty vì thế giao diện website của quý khách sẽ được thiết kế khoa học và bắt mắt.
  • Tốc độ tải trang của website doanh nghiệp ở Bách Thắng được tối ưu nhanh nhất dưới 5s.
  • Đặc biệt một trang web doanh nghiệp thì cần phải có độ bảo mật tốt hạn chế hacker tấn công web.
  • Và kèm theo đó mọi website do công ty Bách Thắng thiết kế đều được cam kết bảo hành trọn đời

Thiết Kế Website giới thiệu Doanh Nghiệp

Xem thêm: Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu tại Hà Nội

Giá làm 1 website doanh nghiệp ở Bách Thắng là bao nhiêu?

Website doanh nghiệp tại Bách Thắng có rất nhiều giá tuy nhiên gói dịch vụ tạo website doanh nghiệp được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất là giao động từ 2 đến 5 triệu vnđ.

Đã là công ty thiết kế website doanh nghiệp thì không thể không có quy trình làm việc được, sau đây là quy trình làm web tại WBT

Quy trình Làm website doanh nghiệp tại Web Bách Thắng

quy trình Thiết Kế Website giới thiệu Doanh Nghiệp

Ngoài ra sau khi thiết kế web doanh nghiệp tại Bách Thắng, quý khách còn được tặng 1 gói tư vấn phát triển website + hướng dẫn quản trị web có giá trị 1 triệu vnđ.

Mọi chi tiết thắc quý khách vui lòng liên hệ: 0973 267 238 để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn giao diện web, Thiết Kế Website Chuẩn Seo phù hợp nhất.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.