Search

Lịch nghỉ tết 2016 theo quy định của nhà nước

Lịch nghỉ tết 2016 theo quy định của nhà nước

Dịp tết đến xuân về ai ai cũng háo hức, nhất là những bạn phải xa quê nhiều ngày tháng. Dịp tết đến là dịp gia đình được đoàn tụ đông đủ nhất và cũng là kết thúc một năm cũ và mở đầu cho một năm mới, ai ai cũng hy vọng mở ra một tương lai tươi sáng hơn năm trước. Và lẽ đương nhiên dịp tết ai cũng rất muốn biết xem lịch nghỉ tết như thế nào để mọi người còn sắp xếp công việc.

Giúp việc gia đình tại Hà Nội HCH sẽ cùng bạn điểm qua những ngày nghỉ lễ tết và cùng xem những thuận lợi cũng như khó khăn đối với lịch nghỉ tết năm 2016 nhé.

Lịch nghỉ tết 2016 theo quy định của nhà nước

Lịch nghỉ tết 2016 theo quy định của nhà nước

Thời gian nghỉ tết năm 2016

Năm nay theo quy định của nhà nước, lịch nghỉ tết của chúng ta sẽ có 9 ngày tất cả. Số ngày nghỉ tết năm nay khá nhiều so với mọi năm, đây là tin vui đối với những người đi làm xa, những bạn sinh viên đi học xa nhà. Với 9 ngày nghỉ tết bạn sẽ tha hồ đi chơi và thăm những người thân lâu ngày không gặp.

Những bất cập của lịch nghỉ tết năm 2016

Năm nay chúng ta chỉ có ngày 29, không có ngày 30 tết, nên thời gian khá gấp gáp đối với bà con. Bên cạnh đó lịch nghỉ tết lại rất sát ngày tết, chúng ta bắt đầu nghỉ từ ngày 28 tết. Những người ở xa sẽ rất cập rập trong những ngày cuối năm và những chiếc ô tô khách sẽ trật ních người. Các bạn cố gắng sắp xếp thời gian về quê sớm nhất có thể hoặc nếu sợ đông quá thì có thể về muộn hơn một chút.

Những người phụ nữ của gia đình, người lo chuẩn bị sắm tết, các bạn cũng nên mua sắm đồ dần dần từ hôm nay. Bởi nếu để sát tết thì lượng người đi mua sắm sẽ rất đông và bạn sẽ rất mất thời gian trong việc chọn đồ cũng như thanh toán. Những đồ khô có thể mua trước 2 – 3 tuần. Những thực phẩm như gà, thịt lợn, thịt bò thì bạn cũng nên đặt sẵn ở những nơi quen biết. Những ai đi bigC mua sắm thì có thể đi lúc khuya vì tết thì bigC sẽ làm tăng ca để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Lịch nghỉ tết năm 2016 dài người dân sẽ có nhiều thời gian du xuân

Lịch nghỉ tết năm 2016 dài người dân sẽ có nhiều thời gian du xuân

Lợi ích của việc nghỉ tết 2016 nhiều ngày

Trước tết hơi cập rập nhưng sau tết thì rất nhiều ngày để nghỉ. Thời gian này rất đẹp để chúng ta đi du xuân, các gia đình sẽ có thêm thời gian bên nhau cùng đi chơi, cùng đi đền chùa cầu sức khỏe, tài lộc và may mắn cho cả năm.

Các bạn hãy cứ để mọi việc thuận theo tự nhiên, những việc đã qua chưa thuận lợi thì hãy coi như đó là trải nghiệm. Năm mới đến rồi, bạn hãy gạt bỏ những chuyện cũ sang một bên, hãy nhanh chóng lên kế hoạch cho năm Bính Thân 2016 này đi để bạn lao mình vào làm việc hết công suất. Giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH chúc các bạn một năm mới mạnh khỏe và thành công rực rỡ.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT