Search

Cách đơn giản để khử mùi hôi của giầy dép

Cách đơn giản để khử mùi hôi của giầy dép

Những ngày thời tiết nóng ẩm thất thường hoặc những ngày trời mưa mà bạn phải đi ngoài đường nhiều sẽ khiến đôi giầy của bạn bị ẩm ướt và gây mùi rất khó chịu. Ai ai cũng mong muốn loại bỏ những mùi đáng ghét này và muốn tự tin đi bất cứ nơi đâu nhất là những nơi bắt bỏ giầy dép ra ngoài.

Việc loại bỏ mùi giầy dép cũng không phải là quá khó khăn, chỉ cần bạn tìm hiểu và áp dụng một trong những cách đơn giản và bạn có loại loại bỏ hết được những mùi khó chịu này. Giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH sẽ mách bạn những mẹo đơn giản sau:

Cách đơn giản để khử mùi hôi của giầy dép

Cách đơn giản để khử mùi hôi của giầy dép

Không đi liên tục một đôi giầy

Bạn nên sắm sửa cho mình ít nhất là hai đôi giầy để thay đổi thường xuyên. Nếu thời tiết khô thoáng thì có thể đi liền nhưng nếu ngày nồm thì chúng ta nên thay đổi để giầy được “thở” và bay hết mùi cũ đi. Việc để giầy bị ẩm quá lâu sẽ khiến cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở và đó là tác nhân gây ra mùi rất khó chịu. Nếu bạn đi tất thì cũng thường xuyên thay tất để đảm bảo vệ sinh cho giầy và cho chân của bạn.

Hút ẩm cho giầy thường xuyên

Có những cách hút ẩm rất đơn giản mà bạn nên làm thường xuyên cho giầy. Đơn giản nhất đó là phơi giầy ra ngoài ánh nắng, ánh nắng sẽ giúp diệt những vi khuẩn và khiến giầy khô thoáng,  trả lại cho giầy một mùi thơm của nắng rất dễ chịu. Thứ hai, vào những ngày trời không có nắng bạn hãy cho giấy báo hoặc bột baking soda (không dùng bột baking soda cho giầy da nhé) để hút ẩm cho giầy. Đây là phương pháp hút ẩm rất tốt cho giầy.

Sử dụng chai xịt giầy để khử mùi

Chuẩn bị một chai xịt khử mùi giầy ở tủ giầy, bạn có thể dễ dàng mua chai xịt khử mùi này ở siêu thị hoặc các hiệu thuốc. Khi gấp gáp có thể xịt trực tiếp để khử mùi hiệu quả và nhanh chóng.

Một đôi giầy thơm tho sạch sẽ sẽ khiến bạn rất tự tin và sảng khoái khi đi đôi giầy đó. Vì vậy bạn nên biết cách bảo quản và sử dụng giầy đúng cách để lúc nào chúng cũng sạch sẽ và thơm mát. Tại HCH, chúng tôi luôn hướng dẫn người giúp việc khi đi làm phải thường xuyên phơi giầy cho các gia đình để căn phòng khách được thông thoáng và sạch sẽ, không bị lây lan mùi từ tủ giầy.

 • Xem thêm: Tìm người giúp việc tại Hà Nội
 • MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

  Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

  Email: giupviecdaian@gmail.com

  Website: http://giupviecdaian.com.vn/

  HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT