Search

Cách giúp bé quen với người giúp việc gia đình

Cách giúp bé quen với người giúp việc gia đình

Bé nhà bạn được 15 tháng rồi, bình thường có bà ngoại ở cùng chăm sóc từ lúc bé sinh ra đến bây giờ vì thế con rất quấn bà. Dù thương yêu con những bà cũng có cuộc sống riêng và thích môi trường trong lành ở quê nên bà phải về, bạn thì đi làm công việc bận rộn không có đủ thời gian dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con mới có mấy ngày bà về mà bé lười ăn đi hẳn, bạn rất lo lắng. Vì thế vợ chồng bạn muốn tìm giúp việc gia đình tại Hà Nội để có thể ở lại nhà chăm sóc con từng bữa ăn giấc ngủ cho tốt, bạn mong muốn tìm cô giúp việc chăm chỉ thật thà tuổi từ 40-50 có sức khỏe tốt, giao tiếp nhẹ nhàng không nói giọng địa phương vì cô là người tiếp xúc với bé hàng ngày. Nhưng bạn lo lắng là liệu bé có quen được với người lạ không. Nếu về vấn đề này thì bạn có thể yên tâm và làm theo vài cách giúp bé quen dần với người giúp việc:

Cách giúp cho em bé sớm quen với cô giúp việc gia đình

Cách giúp cho em bé sớm quen với cô giúp việc gia đình

+ Khi người giúp việc đến thì bạn cho bé ngồi nói chuyện cùng để cô chơi đùa cùng bé, dắt bé đi chơi để bé quen dần với giọng nói hình ảnh. Khi ăn thì cô sẽ hỗ trợ bạn đứng bên cạnh để bé cảm nhận gia đình có thêm thành viên mới.

+ Với những bé ít tiếp xúc với người lạ thì bạn phải dành vài ngày đến một tuần để cho bé quen với người giúp việc chứ không để bé ở nhà một mình bé sẽ sợ và khóc nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe.

HCH tin rằng với cô bác yêu thương trẻ nhỏ, tiếp xúc hàng ngày bé sẽ cảm nhận được tình yêu mà cô bác dành cho con con sẽ sớm quen thôi. Vì thế những cô bác nào không vướng bận gia đình muốn tìm việc trông trẻ tại Hà Nội thì có thể liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu đến những gia đình phù hợp, giúp các cô có thêm nguồn thu nhập ổn định.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT