Search

Cách giữ chân người giúp việc hay nhất

Cách giữ chân người giúp việc hay nhất

Ngày nay các thành phố lớn như Hà Nội, các gia đình thường có sự xuất hiện của cô giúp việc, cô không chỉ giúp làm việc nhà, nấu cơm, mà còn có thể chuyên chăm sóc trẻ nhỏ, người già. Sự có mặt của các cô giúp việc khiến bạn giảm bớt được khối lượng công việc trong gia đình, tập trung được với công việc riêng.

Với sự phát triển nhanh như hiện nay, nhu cầu cần tìm người giúp việc cũng tăng lên nhanh chóng, nếu bạn không biết cách giữ chân người giúp việc thì các cô sẽ dời bỏ gia đình và sẽ có nhiều gia đình đón nhận các cô.

HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội sẽ mách bạn một vài cách để giữ chân người giúp việc và các cô cũng tình nguyện làm việc với gia đình bạn chăm chỉ cẩn thận:

 • Mỗi người chúng ta đều có lòng tự trọng và mong muốn được đối xử công bằng không phân biệt đối xử, vì thế chỉ cần bạn quan tâm hỏi han, trong gia đình không có sự phân biệt đối xử thì các cô cũng thấy thoải mái hơn khi làm việc nhà bạn.
 • Về tiền lương thì hàng tháng nên trả đúng ngày chứ đừng nợ lại, vì các cô đi làm mong được nhận lương để trâng trải cho cuộc sống ra đình.
 • Chúng tôi tin rằng với những hành động của các bạn khiến cho người giúp việc cảm thấy  thoải mái khi làm việc, và sẽ yêu quý các thành viên trong gia đình. Như thế bạn cũng yên tâm hơn khi có cô giúp việc trong nhà. Các trung tâm giới thiệu người giúp việc cũng luôn lựa chọn những cô giúp việc chăm chỉ thật thà, có kinh nghiệm và muốn làm lâu dài, gắn bó với gia đình, vì thế hãy đối xử tốt để người giúp việc yên tâm khi làm nhà bạn.
 • MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

  Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

  Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

  Email: giupviecdaian@gmail.com

  Website: http://giupviecdaian.com.vn/

  HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT