Search

Sự cần thiết của cô giúp việc gia đình ở lại nhà

Sự cần thiết của cô giúp việc gia đình ở lại nhà

Cứ nghĩ cuộc sống màu hồng đơn giản, nhưng khi bắt đầu lập gia đình, cuộc sống có chút thay đổi nhưng không nhiều, vợ chồng bạn vẫn tay trong tay dạo phố, cafe cuối tuần. Nhưng kể từ khi sinh con ra, bạn mới thấy mình thật bận rộn, con đầu lòng chưa có kinh nghiệm gì nuôi dạy con, những lúc con ôm đau, quấy đêm khiến vợ chồng bạn mất ngủ lo cho con. Cuộc sống cứ trôi qua như thế, đến một lúc bạn nhận ra mình thay đổi rất nhiều, ngoại hình tính cách trở nên khó tính hay cáu gắt. Đến lúc này bạn và chồng tính đến việc tim viec lam giup viec gia dinh để hàng ngày cùng bạn chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa. Khi có cô giúp việc ở độ tuổi trung niên có kinh nghiệm trong việc nuôi con, bạn học được nhiều từ các cô.

Nhưng điều khiến bạn băn khoăn là tìm đâu ra được cô giúp việc chăm chỉ, có kinh nghiệm, bạn cũng nhờ bạn bè bố mẹ ở quê tìm giúp nhưng các cô làm một thời gian lai về như thế bạn rất khó tìm người khác. Rồi tình cờ bạn biết được trung tâm giới thiệu người giúp việc bạn đến và được tư vấn và trực tiếp nói chuyện với cô giúp việc, bạn thấy cô rất hiểu chuyện hợp với gia đình. Và quan trọng hơn trung tâm nắm rõ lai lịch của các cô, có hợp đồng ràng buộc trong quá trình làm việc nếu các cô không muốn làm hoặc bạn không thích thì có thể được đổi người miễn phí trong thời gian thử việc.

HCH tin rằng với những cô giúp việc chăm chỉ thật thà luôn được mọi người chao đón, và các gia đình đối xử với người giúp việc công bằng không phân biệt đối xử thì các cô sẽ làm việc chăm chỉ hơn, yêu quý con cái bạn như chính con cháu của các cô.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT