Search

Cô Cúc sinh năm 1969, quê Phú Thọ sẵn sàng đi làm

Cô Cúc sinh năm 1969, quê Phú Thọ sẵn sàng đi làm

Cô Cúc quê Phú Thọ, cô đã có nhiều năm đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội. Cô thường làm giúp việc chăm bé, chăm ông bà và giúp việc nhà. Là người ít vướng bận gia đình, nên cô có thể giúp việc cho các gia đình trong thời gian lâu dài. Cô chỉ xin phép gia đình cho cô về thăm nhà 2 đến 3 tháng một lần thôi.

Hiện tại cô mong muốn một công việc chăm sóc ông bà hoặc giúp việc nhà, đưa đón bé đi lớp với mức lương 4 triệu đến 4.5 triệu.

Cô Cúc sinh năm 1969, quê Phú Thọ sẵn sàng đi làm

Cô Cúc sinh năm 1969, quê Phú Thọ sẵn sàng đi làm

Nói đến người Phú Thọ là các gia đình rất thích vì đa số các cô là người hiền lành, thật thà, không ngại việc. Bên cạnh đó chất giọng cũng dễ nghe, rất phù hợp để chăm bé, không sợ bé bị nói ngọng, nói giọng địa phương quá nặng. Phú Thọ cách Hà Nội 100 – 120km nên mỗi lần về quê cũng không quá lâu, rất thuận tiện cho các cô tranh thủ về thăm nhà hai ngày cuối tuần.

Các gia đình cần người giúp việc, nhất là người chăm ông bà, người làm việc nhà thì gọi ngay Homecare Hà Nội để chúng tôi trao đổi cụ thể giữa gia đình và người giúp việc. Hai bên hợp nhau chúng tôi sẽ đưa người sang ký hợp đồng.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.