Search

Cô Hoàn sinh năm 1964 Phú Thọ có nhiều kinh nghiệm giúp việc

Cô Hoàn sinh năm 1964 Phú Thọ có nhiều kinh nghiệm giúp việc

Đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội từ năm 2007, đến nay đã gần chục năm nên cô Hoàn rất có kinh nghiệm trong việc nội trợ gia đình, chăm sóc bé hoặc ông bà đều rất tốt. Chỉ cần tiếp xúc qua một lần ai cũng có thể cảm nhận được sự nhiệt tình với công việc của cô. Cô không ngại việc, tính tình lại tốt bụng, con người khỏe mạnh.

Cô Hoàn sinh năm 1964 Phú Thọ có nhiều kinh nghiệm giúp việc

Cô Hoàn sinh năm 1964 Phú Thọ có nhiều kinh nghiệm giúp việc

Cô Hoàn sinh năm 1964, quê ở Phú Thọ. Hiện cô mong muốn làm người giúp việc chăm bé, dọn dẹp nhà cửa. Cô muốn có một mức lương cao một chút dù công việc vất vả cũng được.

Các bố mẹ đang cần một người chăm bé thật thà, tốt nết, không vướng bận gia đình thì liên hệ ngay đến Homecare Hà Nội để được sắp xếp người giúp việc phù hợp. Chia sẻ thật với các mẹ rằng, tại Homecare Hà Nội, chúng tôi lựa người rất cẩn thận, không bao giờ có chuyện gặp bất cứ ai cũng đưa đến các gia đình. Chúng tôi phỏng vấn thật kỹ, chúng tôi suy từ mình ra, nếu là gia đình mình thì liệu mình có thuê cô này làm giúp việc không, nếu câu trả lời là có thì chúng tôi mới dám giới thiệu cho bạn. Bởi chính sách đổi người của chúng tôi là miễn phí và không giới hạn số lượng người trong vòng 06 tháng. Nên ngay từ người đầu tiên chúng tôi đã chọn rất kỹ để tránh trường hợp đổi người, đi lại phát sinh chi phí và gây phiền cho các bên.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.