Search

Tìm người giúp việc nhà ở đâu thì tốt

Tìm người giúp việc nhà ở đâu thì tốt

Cuộc sống riêng tư của vợ chồng bạn không muốn có người lạ xen vào, nhưng khi lập gia đình và đến lúc sinh em bé thì mọi thứ có chút thay đổi. Bạn không thể vừa đi làm, vừa có thể chăm sóc con nhỏ tốt được, lúc này một người giúp việc gia đình là sự lựa chọn của gia đình bạn. Điều khiến bạn lo lắng là tìm người giúp việc quê ở đâu, và người giúp việc như thế nào cho tốt. Thay vì tìm giúp việc theo giờ thì bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc ở lại nhà với nhiều tiện ích

Nhưng hãy để  chúng tôi giới thiệu cho bạn người giúp việc, với trung tâm giới thiệu người giúp viêc như HCH, chúng tôi luôn tuyển các cô giup viec gia dinh chăm sóc trẻ nhỏ, chăm ông bà, dọn dẹp nhà cửa ở trong độ tuổi khỏe mạnh, không vướng bận gia đình, có kinh nghiệm trong công việc và có thể gắn bó với các gia đình thời gian dài. Thông qua trung tâm bạn có được những lợi ích sau:

  • Có sự đảm bảo ràng buộc giữa người giúp việc và gia đình bạn, bạn được thử việc 1 tuần, nếu thấy phù hợp thì ký hợp đồng.
  • Bạn được gặp và nói chuyện trực tiếp với người giúp việc để hai bên có thể hiểu nhau hơn, trao đổi công việc thẳng thắn để sau này dễ sống với nhau hơn.
  • Ở trung tâm có nhiều cô giúp việc bạn có thể lựa chọn giữa các cô cho gia đình người phù hợp nhất.

Hiện nay dịch vụ giúp việc rất phổ biến vì thế bạn có thể yên tâm hơn, với dịch vụ này bạn có người san sẻ bớt công việc nhà và có thời gian cho công việc và chơi với con. Dù là chọn người giúp việc ở đâu đi nữa chỉ cần bạn đối xử tốt thì người giúp việc sẽ gắn bó lâu với gia đình bạn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT