Search

Cô Hiền sinh năm 61, quê Hà Nam vô cùng hiền lành thích chăm trẻ

Cô Hiền sinh năm 61, quê Hà Nam vô cùng hiền lành thích chăm trẻ

Những người dân ở các vùng quê đổ về các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh để làm giúp việc gia đình rất đông. Cứ sau mỗi dịp hết tết là người dân lại đổ xô lên Hà Nội làm giúp việc, hoặc qua các mùa cấy hái các cô lại tranh thủ đi làm giúp việc. Có cô thì làm giúp việc gia đình tại Hà Nội, có cô lại đi làm giúp việc theo giờ nếu thích có thời gian tự do và tự lo liệu được chỗ ăn chỗ ở. Chúng ta không còn xa lạ với hình ảnh nhà nhà người người trên thành phố đi tìm người giúp việc, và cũng rất quen với hình ảnh người nông dân đi lên xin việc làm giúp việc gia đình.

Cô Hiền sinh năm 61, quê Hà Nam vô cùng hiền lành thích chăm trẻ

Cô Hiền sinh năm 61, quê Hà Nam vô cùng hiền lành thích chăm trẻ

Cô Hiền cũng là một người kiếm thu nhập bằng nghề giúp việc đã nhiều năm nay. Có những gia đình cô làm từ khi bé mới 2 tháng tuổi đến khi em bé lớn 5 tuổi cô mới nghỉ và đi làm ở gia đình khác. Do vậy cô có rất nhiều kinh nghệm trong việc chăm bé. Hơn nữa cô xác định đây là nghề chính của mình nên cô toàn tâm toàn ý để giúp các gia đình có thể yên tâm để cô chăm sóc con cái giúp cho bố mẹ. Cô sinh năm 1961, nên cô không thích làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội nữa, mà mong muốn làm cố định ăn ở tại một gia đình để thuận tiện cho công việc của mình.

Về hoàn cảnh gia đình, các con đều đã lớn và lập gia đình, các cháu lớn hết, nên các gia đình không phải lo lắng về chuyện cô đang làm thì phải nghỉ để chăm cháu nữa. Hiện cô muốn tìm công việc chăm bé và làm việc nhà, cô cho biết rất thích sự hồn nhiên ngây thơ của em bé nên mong muốn làm gia đình có trẻ nhỏ. Các gia đình cần người hiền lành, yêu trẻ và chịu khó như cô Hiền thì liên hệ nhanh chóng để nhận cô vào làm tại gia đình mình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.