Search

Có nên tìm người giúp việc tại Hà Nội qua trung tâm không

Có nên tìm người giúp việc tại Hà Nội qua trung tâm không

Đến một ngày gia đình bạn cần tìm một người giúp việc gia đình thì lúc đó bạn sẽ tìm kiếm người như thế nào? Trong đầu ai cũng nghĩ ngay đến phương án tìm người ở quê, rồi đi hỏi han khắp nơi xem ai có người quen thì giới thiệu cho bạn. Cũng có người nghĩ đến việc tìm người giúp việc tại Hà Nội qua trung tâm giới thiệu người giúp việc để tìm người. Chúng ta cùng phân tích những mặt lợi và mặt hạn chế của hai cách làm trên nhé.

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí

Tìm người giúp việc qua trung tâm hay tự tìm qua sự quen biết

Tìm người giúp việc tại Hà Nội qua sự quen biết

  • Lợi ích của việc tìm người giúp việc qua người quen biết đó là chỗ quen biết nên hoàn toàn tin tưởng, vì có chuyện gì còn có thể về quê để tìm người giúp việc. Nếu được người quen giới thiệu một người giúp việc tốt thì quá tuyệt vời rồi. Bên cạnh đó khi được giới thiệu bạn sẽ không mất phí dịch vụ gì cả.
  • Mặt hạn chế trong phương án này đó là nếu người giúp việc đó chưa có kinh nghiệm thì bạn cũng sẽ rất khó khăn trong việc chỉ dạy để làm quen với công việc gia đình bạn. Nếu là người quen thì đôi khi gia đình bạn có chuyện gì thì ở quê ngày hôm sau cũng biết luôn vì một số người giúp việc rất hay nói chuyện của gia đình bạn cho người quen biết. Mặt khác nhiều khi vì người quen bạn hay cả nể, có việc gì không dám nói sợ gây mất lòng nên đôi khi có giúp việc mà bạn vẫn đầu tắt mặt tối hoặc nhà cửa vẫn không được gọn gàng. Hiện nay những cô bác dưới quê cũng đa số đều đi làm nên việc bạn tìm kiếm một người dưới quê lên đi làm cho gia đình bạn cũng rất khó khăn.

Tìm người giúp việc tại Hà Nội qua trung tâm

  • Mặt hạn chế: Nếu tìm phải trung tâm không uy tín thì bạn sẽ bị trung tâm và người giúp việc cấu kết với nhau để lừa đảo sẽ vô cùng nguy hiểm. Hoặc là khi tìm người ở đó bạn sẽ rất khó kiểm tra người giúp việc như thế nào. Bên cạnh đó việc tìm người giúp việc qua trung tâm bạn cũng sẽ mất một khoản phí dịch vụ.
  • Lợi ích của việc tìm người giúp việc qua trung tâm cũng rất nhiều. Hiện nay rất nhiều trung tâm có tâm huyết với ngành này và đầu tư rất công phu trong việc tuyển chọn người giúp việc và đào tạo người giúp việc để đưa tới tay khách hàng những người giúp việc có đạo đức nghề nghiệp và thông thạo nghiệp vụ. Việc tìm người qua trung tâm bạn sẽ được đảm bảo bằng hợp đồng ký kết rõ ràng giữa bạn và trung tâm, bạn sẽ được đảm bảo quyền lợi về tài sản. Trước khi đặt niềm tin vào đơn vị nào bạn cũng nên tìm hiểu thật kỹ những review của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội cũng như dịch vụ giúp việc gia đình tại đơn vị đó rồi bạn quyết định.

Dù bạn tự tìm kiếm người giúp việc qua sự quen biết hay qua trung tâm thì điều bạn cần đó là sự sáng suốt trong lựa chọn. Qua sự quen biết thì bạn cũng nên nói chuyện thật rõ ràng với người giúp việc để hai bên cùng thống nhất quan điểm trước khi làm việc. Còn việc tìm người giúp việc tại Hà Nội qua trung tâm thì bạn cần phỏng vấn người giúp việc thật chi tiết trước khi quyết định nhận người. Chúc các bạn luôn sáng suốt lựa chọn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT