Search

Các mánh khóe của trung tâm giới thiệu người giúp việc không uy tín

Các mánh khóe của trung tâm giới thiệu người giúp việc không uy tín

Theo nhu cầu tại các thành phố lớn trong việc tìm người giúp việc gia đình nhiều như hiện nay, và vì mục đích lợi nhuận cho riêng mình, mà có rất nhiều trung tâm mọc ra với những chiêu trò để lừa gạt khách hàng. Vậy làm sao để có thể phát hiện ra được và tránh được những chiêu lừa của các trung tâm. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội hiểu được tâm lý của khách hàng, và đứng trên phương vị là một trung tâm uy tín chúng tôi sẽ phân tích để khách hàng tránh được:

+ Khi khách hàng có nhu cầu tìm người giúp việc mà gọi đến trung tâm nói rất hay, đảm bảo người giúp việc đáp ứng được yêu cầu, nhưng khi đồng ý cho người đến thử việc thì bên trung tâm sẽ thu tiền môi giới trước. Người giúp việc đầu tiên đến thì làm một hai ngày đầu rất tốt nhưng mấy ngày sau giở trò khiến chủ nhà khó chịu và đòi trung tâm đổi người, trung tâm sẽ vui vẻ đồng ý, và đưa cô giúp việc khác đến và lại lặp lại như thế, đổi đến người thứ ba là hết đổi. Người thứ ba càng khiến chủ nhà không chịu được và đành để cho họ ra về, trong khi tiền môi giới mất, mà lại mất thời gian không được việc. Hình thức lừa gạt này chỉ cần 2-3 người giúp việc luân phiên nhau, và không biết bao nhiêu gia đình đã phải chịu như thế rồi.

+ Nghiêm trọng hơn nữa là có những người biết mình chỉ làm vài hôm nên sẽ giở trò ăn cắp đồ của chủ nhà, như thế bạn sẽ mất nhiều hơn được.

+ Vì thế mà khách hàng muốn tránh được những điều này thì nên nắm đằng chuôi, ví dụ gọi đến trung tâm nghe người tư vấn nói chuyện nhiệt tình hiểu được khách hàng, và đưa người giúp việc đến thử việc thoải mái, khi nào thực sự thấy thích các cô và đồng ý cho làm thì trung tâm mới làm hợp đồng thu phí. Hai bên luôn có sự trao đổi nói chuyện thường xuyên trong quá trình mà người giúp việc làm ở đó. Như thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín của trung tâm.

Vì thế khi chúng tôi tuyển người giúp việc thì nắm rõ lý lịch các cô, liên hệ với người thân trong gia đình để xem gia cảnh như thế nào. Luôn đứng trên góc độ khách hàng để suy nghĩ chúng tôi tự tin là giới thiệu nhà nào nhà đấy hài lòng. Trước khi giới thiệu chúng tôi cần nói chuyện với người giúp việc nếu không thấy hài lòng chúng tôi không bao giờ giới thiệu cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT