Search

Tìm người giúp việc theo giờ ở đâu

Tìm người giúp việc theo giờ ở đâu

ở thành phố Hà Nội với biển người mênh mông, nhưng đôi lúc muốn tìm người giúp việc theo giờ gắn bó lâu dài với gia đình cũng khiến bạn thấy khó khăn, vậy những lúc như thế này bạn biết làm sao. đáp ứng được những mong muốn của rất nhiều người, trung tâm chuyên giới thiệu giúp việc uy tín HCH luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thông qua trung tâm bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn như sau:

  • Luôn có các cô giúp việc sẵn sàng đi làm với những khung giờ khác nhau, có thể 2-3 giờ, hoặc giờ hành chính, hoặc những khung giờ cao điểm như trưa hoặc tối. Trung tâm luôn có đủ người luân phiên để đáp ứng công việc cho bạn.
  • Vì đặc điểm theo giờ nên nếu bạn không thấy cô giúp việc phù hợp có thể được đổi người rất thoải mái. Chúng tôi hoàn toàn giúp bạn mà không mất thêm chi phí gì.
  • Chí phí cho dịch vụ giúp việc theo giờ cũng rất phải chăng phù hợp cho mọi gia đình có thể sử dụng dịch vụ thường xuyên và đem lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn.
  • Với gia đình yêu cầu cao thì các cô giúp việc được đào tạo có kinh nghiệm cũng có thể đáp ứng yêu cầu của bạn.
Vì những lợi ích trên thì bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ thông qua trung tâm uy tín. Không chỉ có dịch vụ theo giờ, chúng tôi còn có cả dịch vụ giúp việc gia đình hà nội để bạn có thêm sự lựa chọn cho phù hợp với hoàn cảnh nhà mình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.