Search

Tính cạnh tranh trong nghề Osin thời hiện đại

Tính cạnh tranh trong nghề Osin thời hiện đại

Hiện nay nghề giúp việc hay còn gọi là osin được xã hội công nhận, và mang đến cho người lao động ở độ tuổi 35-55 một công việc ổn định với mức lương khá cao. Vì thế mà hiện nay nghề này rất được ưu chuộng, kèm theo đó là có sự cạnh tranh khá gay gắt. Ai cũng có thể đi làm osin nhưng không phải ai cũng hợp với nghề và gắn bó với công việc trong thời gian dài được. Tại sao vậy? Hôm nay giúp việc gia đình tại Hà Nội HCH sẽ cùng phân tích với bạn nhé:

Tìm người giúp việc ở đâu thì tốt cho gia đình bạn

Tìm người giúp việc ở đâu thì tốt cho gia đình bạn

+ Về tuổi tác: Nếu bạn trong độ tuổi 35-45 thì rất khỏe mạnh, có thể đi làm công việc chăm trẻ nhỏ, ông bà già ốm, hay giúp việc theo giờ tại Hà Nội, còn nếu vượt qua độ tuổi này thì sự lựa chọn trong công việc cũng thu hẹp hơn bởi vì khi chủ nhà bỏ tiền ra thuê họ có sự lựa chọn và mong muốn tìm người có sức khỏe để có thể chăm sóc tốt cho con cái , bố mẹ họ.

+ Kinh nghiệm: Hầu hết ở độ tuổi đi làm giúp việc thì các cô cũng có con cháu, và việc chăm sóc một đứa trẻ là không khó, nhưng với những cô làm việc đồng áng quanh năm không có học vấn cao thì cũng có những trở ngại lớn. Đa phần tìm người giúp việc là các gia đình ở thành phố lớn, vì thế xã hội phát triển, trình độ dân trí cao, chủ nhà mong muốn tìm người có hiểu biết để có thể thích nghi với gia đình họ, và biết cách chăm sóc dạy bảo trẻ khi còn nhỏ, vì cô giúp việc là người ở cạnh bé nhiều nhất.

+ Bản tính: Chủ nhà muốn tuyển thì ai cũng mong muốn tìm được người chăm chỉ thật thà, hòa nhã với các thành viên trong gia đình. Nhưng có nhiều người lười làm, hay trộm cắp vắt chỉ muốn lương cao mà lười biếng thì rất khó làm được nghề này. Dù là bất kỳ nghề nghiệp nào thì đức tính cần cù chịu khó, ham học hỏi, đối nhân xử thế đúng mực luôn được mọi người tôn trọng và không phân biệt.

Vì thế khi lựa chọn công việc này các cô bác hãy rèn cho mình tính cẩn thận chăm chỉ, yêu thương trẻ nhỏ như chính con cháu mình thì các cô đi đâu cũng được đón nhận và đối xử có tình có nghĩa. Còn nếu chỉ xác định vì tiền hoặc mục đích xấu khác thì chỉ trong một thời gian cũng bị phát hiện và bị cho thôi việc.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT