Search

Tìm người giúp việc gia đình ở lại nhà luôn và ngay

Tìm người giúp việc gia đình ở lại nhà luôn và ngay

Hiện nay nhu cầu tìm người giúp việc gia đình ở lại nhà đang rất nổi tại thành phố lớn như Hà Nội, các gia đình mong muốn tìm được người giúp việc chăm chỉ thật thà biết việc yêu thương trẻ nhỏ và có thể làm việc lâu dài tại nhà. Đôi lúc trung tâm ở trong tình trạng cung không đủ cầu. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội đang có khách hàng như thế này:

+ Chị Hoa nhà ở Cầu Diễn nhà chung cư có con nhỏ 1 tuổi, đang cần một cô giúp việc chăm bé tại nhà với yêu cầu chăm chỉ sạch sẽ khỏe mạnh ở độ tuổi 40. Bên cạnh việc chăm trẻ là chính thì còn nấu cơm và dọn dẹp nhà cửa. Với mức lương là 4tr/tháng, 3 tháng được về quê một lần, những lúc có việc đột xuất thì có thể về được. Gia đình chị 70m2 chỉ có 2 vợ chồng và con nhỏ nên cô bác nào đi làm được thì liên hệ với trung tâm để được sắp xếp.

+ Anh Long nhà ở Hoàng Quốc Việt, gia đình nhà 4 tầng, có 2 vợ chồng và 2 con đã đi học cấp 1, anh muốn tìm một cô giúp việc trẻ tầm 35 tuổi biết đi xe máy, hằng ngay đưa các con đi học, đi chợ cơm nước trong gia đình, vì thế cần nấu ăn ngon một chút là một lợi thế. Anh Long và gia đình mong tìm được cô giúp việc có thể ở lâu với gia đình, và mức lương là 4 tr/tháng ăn ở tại nhà.

HCH hy vọng sẽ tìm được những cô bác chăm chỉ thật thà ngoại hình ưu nhìn không quá to béo, hoặc già không đủ sức khỏe làm việc để đưa đến cho khách hàng. Khi tuyển người giúp việc chúng tôi cũng đưa ra nhiều yêu cầu lựa chọn và điều tra lai lịch rõ ràng để khi làm việc nhà khách hàng sẽ yên tâm hơn tránh những trường hợp xấu xảy ra.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT