Search

Dịch vụ của Homecare Hà Nội

Dịch vụ của Homecare Hà Nội chuyên nghiệp uy tín cam kết quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ do chúng tôi cung cấp, liên hệ ngay để được hỗ trợ

Dịch vụ của Homecare Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

Qua một thời gian tìm hiểu về ngành cung ứng dịch vụ giúp việc cũng như tìm hiểu thị trường chung, chúng tôi hiểu được sự phức tạp cũng như nhu cầu cấp bách của thị trường đối với người lao động. Chúng tôi, một phần đứng về phía người lao động, hiểu được những khó khăn trong việc tìm kiếm công việc ổn định với mức thu nhập trung bình để nuôi sống bản thân và nuôi con cái ăn học, một phần chúng tôi đứng về phía người cần lao động, hiểu được bạn cần tìm một người lao động như thế nào. Vì thế chúng tôi ra đời và cung cấp các gói dịch vụ như sau:

1. Dịch vụ của Homecare Hà Nội dịch vụ giúp việc gia đình , giúp việc theo giờ.

Dịch vụ của Homecare Hà Nội chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội

Các gia đình trong cuộc sống bận rộn hiện nay, dù con cái còn nhỏ hay đã lớn thì bố mẹ vẫn luôn luôn bận bịu không thể lo chu toàn mọi công việc trong gia đình được. Những công việc như đi chợ, nấu cơm, rửa bát, dọn dẹp nhà cửa… đó là những công việc không tên và đôi khi chúng khiến bạn không còn một chút thời gian nào để nghỉ ngơi. Nếu bạn quá bận rộn thì hãy sử dụng dịch vụ giúp việc nhà, giúp việc gia đình tại Hà Nội của chúng tôi. Người giúp việc sẽ thay thế bạn hoặc cùng bạn làm những công việc đó.

2. Dịch vụ giúp việc chăm em bé

Giúp việc chăm sóc em bé

Giúp việc chăm em bé

Bạn chuẩn bị sinh con nhưng chưa có ai chăm bạn và chăm bé thời gian đầu sau sinh. Bạn sắp nghỉ hết 6 tháng chế độ thai sản, phải đi làm và chưa biết ai sẽ chăm sóc con cho bạn yên tâm đi làm. Hay con bạn đã lớn một chút và đi học, nhưng bạn không thể đi muộn về sớm để đưa đón bé đi học… Và còn rất nhiều vấn đề xoay quanh bé mà một mình bạn chưa biết giải quyết thế nào. Hãy để các cô giúp việc chăm em bé của chúng tôi giúp bạn vơi đi gánh nặng. Bạn sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm hiểu những phương pháp dạy bé tốt hơn, nấu những món ăn bổ dưỡng cho con. Cuộc sống sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

3. Dịch vụ giúp việc chăm sóc ông bà, người cao tuổi tại nhà

Giúp việc chăm sóc ông bà cha mẹ

Dịch vụ của Homecare Hà Nội – Chăm sóc người cao tuổi

Dù rất muốn ở bên ba mẹ để tiện chăm sóc cha mẹ khi tuổi cao sức yếu, nhưng vì cuộc sống nên con cái vẫn phải đi làm để có thu nhập ổn định cuộc sống. Việc chăm lo cho ông bà vì thế sẽ không  thể thực hiện được. Nhưng nếu không có ai bên ông bà thì con cái cũng không thể yên tâm đi làm việc. Hiểu được những trăn trở trong lòng bạn, HCH chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp việc chăm sóc ông bà, dịch vụ chăm sóc người cao tuổi để con cái yên tâm làm việc.

4. Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Các công ty với vô vàn công việc và luôn luôn mong muốn văn phòng của mình được sạch sẽ. Hay những gia đình các thành viên trong nhà đều bận rộn với công việc và khó có thể sắp xếp thời gian để dọn dẹp thường xuyên. Chính vì thế mà những dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội của chúng tôi rất cần thiết đối với các bạn. Bạn hãy để chúng tôi giúp bạn giảm bớt một phần lo toan trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

>>> Quý khách hàng vui lòng dành 1 phút để đăng ký tư vấn sử dụng dịch vụ:

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT