Search

Homecare Hà Nội mang giá trị cho người tiêu dùng

Homecare Hà Nội mang giá trị cho người tiêu dùng

Là một người phụ nữ của gia đình tôi hiểu được vai trò quan trọng của người vợ, người mẹ, luôn muốn hy sinh bản thân cho gia đình, nhưng năm này tháng khác trôi đi nhìn lại bản thân nhận ra mình đã khác xưa rất nhiều, không còn quan tâm đến bản thân như trước đây, nhan sắc cũng phai nhạt đi. Hàng ngày ngoài công việc công ty về nhà lại bắt đầu dọn dẹp cơm nước, cứ quấn theo vòng xoáy đó. Đã đến lúc bạn thay đổi để dành thời gian cho những việc khác ngoài nội trợ.

HCH giúp việc theo giờ tại Hà Nội thấu hiểu được nổi băn khoăn của các mẹ, chúng tôi mang đến những dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của các chị em, ngoài dịch vụ giúp việc theo giờ, với nhiều khung giờ linh hoạt để phù hợp với nhiều gia đình thì chúng tôi con cung cấp cả các cô giúp việc gia đình tại Hà Nội nhà trông trẻ nhỏ, chăm ông bà hay là dọn dẹp nhà, nấu cơm. Tất cả đều tối ưu thời gian để bạn có thời gian cho gia đình và các mối quan hệ xã hội  nhiều hơn.

Với phương châm làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất chúng tôi có những quy định rằng buộc người lao động và khách hàng chặt chẽ, để hai bên có thể thoải mái làm việc với nhau lâu dài. Hãy luôn đối xử tốt với người lao động thì các cô sẽ tận tâm với gia đình bạn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.