Search

Những lợi ích khi thuê giúp việc gia đình ở lại nhà

Những lợi ích khi thuê giúp việc gia đình ở lại nhà

Cuộc sống ngày càng bận rộn, khiến bạn không thể cùng lúc đảm nhận nhiều công việc được, nào là việc công ty, việc gia đình, con cái và các mối quan hệ gia đình nội ngoại. Việc lựa chọn người giúp việc rất phù hợp với những gia đình như thế. Bởi vì các bạn đều có con nhỏ, và không thể ở nhà trông con được, nên có người giúp việc hàng ngày ở lại nhà giúp bạn những công việc đó rất tiện lợi. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội đề cập đến những lợi ích mà bạn có được khi thuê người giúp việc gia đình:

+ Chăm sóc gia đình: Nếu trước đây bạn tối ngày đi làm về thì lao vào cơm nước dọn dẹp dạy con học đến 11h đêm mới xong công việc là sức không còn sức lực nữa rồi, nằm ngủ vài tiếng hôm sau lại như thế. Nhưng khi có cô giúp việc thì việc nhà được dọn dẹp ngăn nắp sạch sẽ, các con được ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ, cơm nước nấu ngon ngọt mỗi khi bạn đi làm về. Và nhờ thế mà bạn có nhiều thời gian hơn khi làm những công việc khác.

+ Yên tâm khi đi công tác: Nếu công việc của bạn thường xuyên phải đi công tác, mỗi lần như thế bạn phải vật vã đi tìm nơi để gửi con, Nhưng nay khác rồi với cô giúp việc chăm chỉ thật thà, các con bạn cũng quen với cô, nếu bạn đi công tác thì các con ở nhà vẫn được cô chăm sóc như thường. Nhà cửa cũng có người chăm lo trông nom không sợ.

+ Lương của người giúp việc: Bây giờ lương các cô tầm 4 triệu, nếu thu nhập của bạn ổn định thì việc bỏ ra số tiền này thuê người là hoàn toàn hợp lý, mà lợi ích bạn nhận được nhiều hơn là mất đi. Các cô ở nhà bạn ăn uống cùng gia đình cũng đỡ tốn chi phí hơn so với ăn ngoài.

HCH tin rằng việc lựa chọn người giúp việc cho cuộc sống hiện đại là hoàn toàn hợp lý, các bạn nên tìm qua các trung tâm uy tín để có được người giúp việc phù hợp với gia đình. Các trung tâm khi tuyển người giúp việc luôn tìm hiểu rõ lai lịch của các cô, và luôn tìm những người có kinh nghiệm và tính cách thật thà chăm chỉ khiến khách hàng hài lòng.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT