Search

Làm sao để dọn dẹp nhà cửa không phải là ác mộng

Làm sao để dọn dẹp nhà cửa không phải là ác mộng

Rất nhiều chị em phụ nữ lo sợ khi dịp tết đến xuân về. Giáp tết rồi, công việc ngập đầu, việc sắm sửa cho ngày tết, công việc cơ quan cũng dồn dập để tổng kết, khiến bạn không dám nghĩ đến việc dọn nhà cửa nữa. Và việc dọn dẹp nhà cửa khiến bạn nấn ná mãi mà vẫn chưa làm xong. Cứ về nhà nhìn vào căn nhà với ngổn ngang đồ đạc là bạn không biết nên làm điều gì trước, điều gì sau.

Những mẹo mà Giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ mách bạn hôm nay sẽ giúp bạn thấy rất nhẹ nhàng khi đến mỗi dịp cần dọn dẹp nhà cửa.

Tạo không khí vui vẻ khi dọn nhà

Hãy đón nhận công việc dọn nhà bằng thái độ tích cực. Bạn hãy bật nhạc vui nhộn để dọn nhà đầy không khí và giúp cho việc dọn nhà được nhanh chóng. Có thể bật các bản nhạc nhanh và remix, âm nhạc sẽ tác động đến tâm trí của bạn rất nhiều.

Chuyện nhỏ khi dọn dẹp nhà cửa trong tay người giúp việc

Chuyện nhỏ khi dọn dẹp nhà cửa trong tay người giúp việc

Nên thường xuyên dọn dẹp nhà cửa

Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 15 phút để làm các công việc nhỏ trong gia đình. Ví dụ hôm nay bạn lau nhà, hôm sau chúng ta sẽ lau bàn ghế và kệ tivi, những ngày sau chúng ta lau những đồ đạc trong phòng ngủ. Có ngày bạn mệt hoặc bận thì không cần làm. Và công việc lại quay vòng lại từ đầu. Mỗi ngày 15 phút đối với bạn vừa sạch sẽ nhà cửa lại vừa giúp bạn tập thể dục, bên cạnh đó khi đến ngày cần tổng vệ sinh thì bạn chỉ cần làm những công việc khác và không cần làm kỹ vì đồ đạc vẫn luôn sạch sẽ.

Sắm sửa những đồ đạc thẳng và phẳng để dễ dàng lau dọn

Đồ đạc trong nhà càng nhiều khi dọn nhà thì càng mệt. Bạn không nên tích những đồ đạc mà bạn biết rằng không bao giờ dùng đến. Ví dụ những hộp carton hay những chai lọ, nếu không cần dùng thì bạn có thể bán đồng nát hoặc vứt đi. Khi bạn cất đi thì bạn sẽ tích rác trong nhà, lâu ngày bụi sẽ bám vào hộp và chai lọ trông rất bẩn và khiến nhà bạn vô cùng lộn xộn.

Để việc lau dọn đồ đạc được thuận tiện, bạn nên sắm sửa những đồ nội thất thật đơn giản mà hiện đại. Bạn có thể sắm những bộ bàn ghế đơn giản, những chiếc kệ tivi thẳng và phẳng để khi lau chùi sẽ cực nhanh.

Có thể sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ định kỳ

Nếu gia đình bạn rất bận và bản thân bạn cũng vô cùng bận rộn, việc dành 15 phút mỗi ngày để dọn nhà cũng là điều khó khăn vì bạn thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi. Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ giúp việc theo giờ định kỳ tuần 1 – 2 lần, dọn tổng vệ sinh 1 tháng 1 lần hoặc 2 tháng 1 lần. Như vậy bạn sẽ không bị phân tâm vì mình không dọn nhà được mà lại muốn nhà luôn sạch sẽ. Việc bạn sử dụng dịch vụ này là điều vô cùng hợp lý và các gia đình hiện nay sử dụng rất nhiều.

Để tìm người giúp việc tại Hà Nội thì bạn chỉ cần liên hệ đến các trung tâm giới thiệu người giúp việc để được tư vấn tốt nhất. Những người giúp việc sẽ giúp bạn dọn dẹp nhà cửa để nhà bạn lúc nào cũng sạch sẽ thơm mát vô cùng.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT