Search

Chọn người giúp việc gia đình quê ở đâu là tốt nhất

Chọn người giúp việc gia đình quê ở đâu là tốt nhất

Với nhu cầu cần giúp việc gia đình ở thành phố lớn nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn người giúp việc cũng khiến các gia đình cân nhắc về độ tuổi, kinh nghiệm làm việc cũng như nguồn gốc xuất xứ. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội cùng phân tích những nỗi băn khoăn của các bạn nhé:

+ Về độ tuổi: Công việc giúp việc gia đình gồm có dọn dẹp nhà cửa, cơm nước, chăm trẻ nhỏ, đây là công việc lao động chân tay nên đòi hỏi người giúp việc phải có sức khỏe. Vì thế mà độ tuổi 35-45 luôn được chào đón. Bởi làm việc cả ngày cũng rất mệt, nhất là chăm trẻ nhỏ, các con rất hiếu động luôn chân luôn tay nếu các cô không có đủ sức khỏe thì không thể đáp ứng được nhu cầu.

+ Kinh nghiệm làm việc: Với nhiều gia đình đơn giản thì có thể lựa chọn giúp việc dễ dàng, nhưng với gia đình có nhiều thiết bị hiện đại đòi hỏi phải có kinh nghiệm thì mới có thể sử dụng tốt được. Khi trông trẻ cũng cần có kinh nghiệm trong việc cho các con ăn uống khoa học, hàng ngày các cô tiếp xúc với bé nhiều nên những ai có trình độ lời nói dễ nghe cũng được yêu thích hơn.

+ Về quê quán: Khi xác định đi làm thì các co cũng hạn chế về quê hơn, nhưng có những việc bắt buộc phải về, vì thế nhiều gia đình muốn tìm người giúp việc quê gần để đi lại cho đỡ mất thời gian. Và quê quán cũng ảnh hưởng đến chất giọng của các cô, nhưng cô bác ở miền trọng, như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà tĩnh giọng nói thường nặng, khó nghe hơn so với các tỉnh ngoài Bắc, vì thế lựa chọn công việc ngoài thành phố cũng có cạnh tranh cao.

Nhưng HCH tin rằng khi các gia đình tuyển người giúp việc thì những vấn đề trên cũng có thể linh động được, vì với nhiều gia đình chỉ cần các cô bác chăm chỉ, thật thà, vun vén cho công việc, chăm sóc nhà cửa các con tốt thì những vấn đề trên dễ dàng bỏ qua được. Các bạn hãy thường xuyên trò chuyện để hiểu về người giúp việc hơn và người giúp việc cũng sẽ hiểu và muốn gắn bó với gia đình bạn lâu hơn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT