Search

Nên chọn người giúp việc ở độ tuổi nào hợp lý

Nên chọn người giúp việc ở độ tuổi nào hợp lý

Khi lựa chọn lao động cho từng công việc thì độ tuổi là yếu tố được lưu ý, bởi vì tùy theo tính chất công việc như lao động nặng thì cần có sức khỏe, lao động trí óc thì có thể ở độ tuổi cao hơn. Khi lựa chọn giúp việc gia đình thì những độ tuổi nào thích hợp. Hôm nay HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội cùng nhau làm rõ vấn đề này với bạn:

+ Giúp việc chăm trẻ nhỏ: Công việc trông trẻ tưởng chừng đơn giản nhưng thực ra không hề dễ, bởi trẻ em mỗi bé một tính cách, và từng giai đoạn độ tuổi thay đổi khác nhau. Vì thế đòi hỏi người giúp việc ở độ tuổi 30-45 vừa có sức khỏe lại hiểu biết vừa chăm trẻ, dạy trẻ những kiến thức mà bé đang học hỏi từng ngày. Các bé ở độ tuổi nhỏ thì rất hiếu động nếu không có sức khỏe tốt thì khó mà làm tốt được.

+ Giúp việc chăm người già: Khi lựa chọn công việc chăm người lớn tuổi với các cụ nào còn đi lại được thì cần người độ tuổi 38-50, có nhiều kinh nghiệm sống để hàng ngày vừa dọn nhà vừa bầu bạn với các cụ già. Còn với những cụ bị ốm không đi lại được cần những người khỏe mạnh có thể nâng đỡ chăm sóc trong cuộc sống hàng ngày.

+ Giúp việc nhà: tuyển người giúp việc thì thoáng hơn, vì đây là công việc lao động chân tay độ tuổi linh hoạt hơn, chỉ cần chăm chỉ khéo léo thật thà, cẩn thận là các cô bác có thể làm được. Nhiều gia đình tìm người giúp việc với mong muốn gắn bó lâu với gia đình, trở nên thân thiết gắn bó với các thành viên trong gia đình.

Trong cuộc sống mọi thứ đều có thể linh hoạt được, nếu các cô muốn đi làm giúp việc thì cứ liên hệ với trung tâm để bày tỏ mong muốn nguyện vọng, và trung tâm sẽ sắp xếp cho phù hợp với những gia đình có nhu cầu tìm người như thế.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT