Search

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội giúp bạn có nhiều thời gian cho gia đình

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội giúp bạn có nhiều thời gian cho gia đình

Cuộc sống ngày càng bận rộn hơn, con cái đến tuổi đi học đòi hỏi bạn phải dành thời gian dạy con học nhiều hơn. Bạn không thể ba đầu sáu tay một lúc làm nhiều công việc được. 2 vợ chồng bạn đều đi làm giờ hành chính thỉnh thoảng còn tăng ca hoặc đi công tác. Mỗi tối về nhà tắm giặt cơm nước xong cũng 9 – 10h tối, lúc này bạn mệt lử người chỉ muốn lăn ra ngủ để ngày mai lại tiếp tục chiến đấu. Nhà thì con nhỏ đồ đạc trong nhà lộn xộn bày tứ tung khắp nhà. Những lúc này thực sự bạn cần một sự trợ giúp từ người khác, được nhiều người đồng nghiệp gợi ý đến việc tìm giúp việc theo giờ bạn thấy khá hợp lý và cần thiết. Hiện nay dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội rất phổ biến vì có rất nhiều ưu điểm như sau:

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội tiện lợi mà hiệu quả cao

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội tiện lợi mà hiệu quả cao

Tùy chọn thời gian: Dịch vụ giúp việc theo giờ này rất hay bạn chỉ cần sắp xếp lịch của mình rảnh lúc nào và bạn tìm một trung tâm giới thiệu người giúp việc đặt lịch và yêu cầu của bạn cho trung tâm biết là bạn có thể yên tâm không phải làm việc nhà.

Công việc đa dạng: Bạn có thể thuê giúp việc theo giờ dọn nhà cửa, nấu cơm hay, đưa đón con đi học hoặc trông nhà giờ hành chính… tất cả yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng chỉ cần bạn thẳng thắn trao đổi với trung tâm.

Chi phí phải chăng: Thay vì tìm người giúp việc tại Hà Nội ăn ở tại nhà bạn sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí cho người giúp việc thì bạn lựa chọn hình thức thuê giúp việc theo giờ những lúc bạn bận rộn, tuần 2-3 lần dọn nhà. Chi phí cho mỗi lần không quá cao và bạn có thể chia nhỏ ra để chi trả sẽ dễ dàng hơn.

Hỗ trợ tốt nhất từ các trung tâm uy tín: Ngày càng có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ thì các trung tâm cũng phải nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng tốt nhất. Trung tâm sẽ nâng cao nghiệp vụ cho các nhân viên làm theo giờ, biết cách sử dụng các thiết bị cao cấp, thao tác nhanh hiệu quả tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Bên cạnh đó trung tâm luôn đặt tiêu chuẩn tuyển dụng người giúp việc thật thà chăm chỉ để đảm bảo làm việc hiểu quả và tuyệt đối giữ gìn tài sản cho khách hàng tránh hiện tượng trộm cắp đồ nhà khách.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT