Search

Giúp việc gia đình với nguồn thu nhập ổn định

Giúp việc gia đình với nguồn thu nhập ổn định

Với những người lao động chân tay luôn mong muốn có một công việc ổn định và có nguồn thu nhập đều hàng tháng. Nếu ở nông thôn chủ yếu trồng lúa hoặc cây ăn quả, thì chờ đến vụ mùa mới có thể thu hoạch được giá bán thì mới có lãi, nhưng nếu không may bị thiên tai thì coi như mất trắng cả vốn lẫn lãi, mà quanh năm vất vả. Với sự mong muốn có cuộc sống tốt hơn thì nhiều cô bác đã nghĩ đến việc ra thành phố làm việc kiếm tiền nuôi con cái ăn học. Vì chỉ là lao động phổ thông nên không có kỹ năng gì rất khó tìm công việc văn phòng. Với độ tuổi 35-50 thì công việc phù hợp cho các cô mà không mất vốn đó là đi làm giúp việc ở lại nhà. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội nhận thấy đây là công việc rất phổ biến hiện nay có nhiều lợi ích cho cả người lao động và người cần giúp việc.

+ Với người tìm giúp việc: Công việc ở thành phố rất bận rộn, nhất là giới trẻ đang muốn phấn đấu sự nghiệp không có nhiều thời gian cho gia đình, chăm sóc con cái. Vì thế lựa chọn người giúp việc ở lại nhà là phù hợp. Khi bạn tăng ca hay đi công tác thì ở nhà có cô giúp việc chăm lo cơm nước nhà cửa khiến bạn yên tâm hơn.

+Với người lao động: Mỗi tháng các cô nhận mức lưỡng từ 4-5 triệu tùy từng công việc, trong đó tiền ăn, ở đều không mất gì, công việc chủ yếu trong nhà không phải vất vả nắng mưa mà có thu nhập đều hàng tháng. Nếu các cô chăm chỉ thật thà chịu khó xác định gắn bó lâu với gia đình thì các gia đình không bạc đãi các cô, cũng có những món quà thưởng cho các cô vào các dịp lễ tết.

Vì thế mà các cô hãy trang bị cho mình những đức tính tốt, chăm chỉ cẩn thẩn để có thể đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Các trung tâm tuyển người giúp việc cũng rất cẩn thận khi lựa chọn các cô để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT