Search

Ưu đãi khủng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Ưu đãi khủng khi sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ

Nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc không chỉ theo giờ mà ở lại nhà ngày càng gia tăng, bạn cũng như bao gia đình khác có con nhỏ cùng với những công việc riêng thật bận rộn, không có nhiều thời gian chăm sóc con cái dọn dẹp nhà cửa. HCH hiểu được điều này và mong muốn đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi có những dịch vụ tiện dụng và cho bạn nhiều khung giờ lựa chọn. Đa số các bạn đều muốn sử dụng giúp việc theo giờ tại Hà Nội từ 16h30 đến 21h hàng ngày, đây là khung giờ nóng, nên chi phí cũng bị đẩy lên cao hơn, số người giúp việc cũng bị hạn chế hơn. Thay vì lựa chọn khung giờ cao điểm bạn có thể lựa chọn các ca làm sáng với chi  phí tiết kiệm hơn được lựa chọn nhiều người giúp việc hơn.

Ưu đãi khủng khi lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ ca sáng

Ưu đãi khủng khi lựa chọn dịch vụ giúp việc theo giờ ca sáng

Với ca sáng bạn hoàn toàn có thể thuê theo giờ với chi phí rẻ hơn và người lao động dồi dào, hơn nữa chúng tôi còn miễn phí sử dụng dịch vụ trong buổi đầu tiên. Với những khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài có thể nhận ưu đãi giảm 5%, như thế công việc nhà có người làm mà bạn lại thoải mái giờ giấc hơn, có nhiều thời gian cho con cái và các mối quan hệ gia đình hai bên.

Ngoài dịch vụ giúp việc theo giờ, chúng tôi cũng có cả dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội với các cô giúp việc chăm chỉ chịu khó, làm việc chăm trẻ nhỏ, người già có kinh nghiệm. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và hưởng nhửng ưu đãi dành cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.