Search

Chanh tươi là bạn thân trong nhà bếp bạn đã biết chưa?

Chanh tươi là bạn thân trong nhà bếp bạn đã biết chưa?

Chanh tươi có rất nhiều công dụng trong sức khỏe con người, điều đó có lẽ bạn cũng biết và đang áp dụng những điều hay nhờ chanh tươi. Những công dụng của chanh cho sức khỏe con người có lẽ đếm không hết. Bên cạnh tác dụng trong sức khỏe, chanh còn có tác dụng trong lĩnh vực nhà bếp. Có thể nói chanh không thể thiếu trong gian bếp mỗi gia đình Việt.

Chanh tươi làm sạch dầu mỡ trong lò vi sóng cực kỳ hiệu quả

Công dụng tuyệt vời từ chanh tươi bạn đã biết chưa?

Hôm nay giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH sẽ chỉ ra những công dụng đặc biệt mà chỉ có chanh mới có thể làm được. Bạn cùng đọc và áp dụng cho mình nhé.

Công dụng làm sạch nhờ chanh

HCH mách bạn cách làm sạch lò vi sóng bằng chanh siêu nhanh cực đơn giản

HCH mách bạn cách làm sạch lò vi sóng bằng chanh siêu nhanh cực đơn giản

  • Làm sạch lò vi sóng: Lò vi sóng hay các thiết bị sử dụng lâu ngày trong bếp thường bám dầu mỡ rất bẩn và quá khó để là m sạch bằng phương pháp thông thường. Bạn hãy vắt 2 quả chanh to vào bát rồi cho vào lò vi sóng quay 2 phút. Đảm bảo khi mở ra sẽ vô cùng bất ngờ bởi hơi nóng kết hợp với cốt chanh lan tỏa ra khắp lò vi sóng và đánh bật những két dầu mỡ bám lâu ngày. Công việc của bạn lúc này đơn giản thôi, hãy nhanh chóng lấy khăn mềm và lau thật sạch những vết dầu mỡ đó. Bằng cách sử dụng chanh cũng đồng nghĩa với việc bạn cung cấp một mùi thơm đặc biệt cho lò vi sóng. Trong 5 phút là chiếc lò vi sóng mới tinh như vừa mới mua ngoài siêu thị về phải không. Hãy làm và trải nghiệm ngay cách này nhé.
  • Làm sạch nồi bị ố: Nồi ố vàng thì hãy lấy vỏ chanh hòa cùng nước rồi đun sôi một lúc nhé. Yên tâm đi, nồi sẽ trở nên trắng sáng trở lại với vẻ ban đầu. Bạn sẽ thấy bất ngờ ngay.
  • Làm trắng sáng quần áo: Lại là một bất ngờ dành cho bạn với việc tẩy trắng quần áo với chanh tươi, đây là phương pháp tự nhiên. Hòa chanh tươi cùng bột giặt và giặt quần áo, có thể ngâm trước khi giặt để được hiệu quả cao hơn bạn nhé.

Chanh có tác dụng khử mùi hiệu quả

Sau khi rửa bát xong, tay chúng ta thường có mùi của nước rửa bát và đồ ăn, bạn hãy sử dụng vỏ chanh đã vắt hết nước, chà sát vào tay để loại mùi nhé. Nếu bạn bóc hành tỏi để lại mùi, bạn cũng hãy sử dụng cách này để khử mùi cho da tay.

Chanh còn nhiều công dụng nữa mà chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn trong những bài viết tiếp theo. Bạn theo dõi và cùng đọc nhé. Chúng tôi thực sự mong muốn sẽ cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích đến cho các bạn để giúp các bạn thực hiện được sứ mệnh của mình một cách trọn vẹn. Nếu bạn đang tìm người giúp việc tại Hà Nội thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn nhiệt tình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT