Search

Tẩy sạch dầu mỡ bám trên máy hút mùi bằng dầu ăn

Tẩy sạch dầu mỡ bám trên máy hút mùi bằng dầu ăn

Trong gian bếp mỗi gia đình thì chiếc máy hút mùi là vật dụng vô cùng thân thiết, cứ bật bếp lên nấu ăn là người nấu bếp sẽ bật luôn cả máy hút mùi. Thế nên máy hút mùi rất quan trọng trong gia đình chúng ta, nó giúp hút hết mùi và hơi từ dầu mỡ để căn phòng của bạn luôn thơm và thông thoáng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì bề mặt máy và máy cũng sẽ bị bám những hơi từ dầu mỡ và lâu ngày sẽ gây bẩn máy. Về chức năng sử dụng của máy và tính thẩm mỹ của máy cũng bị ảnh hưởng, cho nên bạn thường xuyên phải vệ sinh máy để máy luôn khỏe mạnh và sáng bóng.

Hôm nay giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH sẽ mách bạn cách vệ sinh máy hút mùi đúng cách chỉ đơn giản với dầu ăn, gọi là “lấy độc trị độc”.

Tẩy sạch dầu mỡ bám trên máy hút mùi bằng dầu ăn

Tẩy sạch dầu mỡ bám trên máy hút mùi bằng dầu ăn

Bạn chuẩn bị: Dầu ăn, giấy khô, khăn lau sạch

Các bước tiến hành làm sạch máy hút mùi:

Các bạn cho dầu ăn ra giấy rồi lau trực tiếp lên bề mặt của máy hút mùi, bạn cứ lau đi lau lại để dầu ăn hòa tan ra và làm sạch các vết bẩn cứng đầu. Sau đó dùng khăn khô lau sạch lại và bạn sẽ có một chiếc máy hút mùi với bề mặt sáng bóng sạch bong. Những ai cẩn thận thì có thể lau lại bằng khăn có thấm nước rửa bát, nước rửa bát sẽ làm sạch lớp dầu ăn, tuy nhiên dầu ăn còn lại trên bề mặt bếp cũng sẽ tạo thành lớp bảo vệ giúp bạn dễ dàng làm sạch vào lần tiếp theo.

Các bạn thân mến, tại HCH chúng tôi luôn mang đến những mẹo vặt cho bạn và gia đình để bạn tìm được những phương pháp tốt nhất và thuận tiện nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian để làm những việc khác hơn. Nếu bạn tìm người giúp việc tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất khi sử dụng dịch vụ.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT