Search

Những công dụng hay từ giấm ăn

Những công dụng hay từ giấm ăn

Trong mỗi gia đình Việt, giấm ăn là một loại gia vị đặc biệt luôn thường trực bên cạnh mắm, muối, hạt tiêu và ớt. Rất nhiều món ăn ngon là nhờ công dụng của giấm, bên cạnh đó bạn có biết những công dụng khác từ giấm không?

Giấm gạo là kẻ thủ của những vết dầu mỡ bám bẩn lâu ngày

Giấm gạo là kẻ thủ của những vết dầu mỡ bám bẩn lâu ngày

Có rất nhiều lúc bạn cảm thấy bế tắc trong việc dọn dẹp và làm sạch đồ đạc trong gia đình. Nhưng nếu bạn biết được những tác dụng hữu ích tuyệt vời từ giấm thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy yêu công việc hơn và cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng. Hãy cùng giúp việc theo giờ tại Hà Nội HCH khám phá những công dụng tuyệt vời từ giấm ăn bạn nhé.

Giúp cá hết tanh khi nấu

Khi mua cá về để nấu canh cá cho cả nhà hoặc những món ăn khác từ cá, những loại cá mè và cá da trơn thường rất tanh nên việc khử mùi khá khó khăn. Bây giờ bạn hãy sử dụng giấm để loại trừ nhớt cá và mùi tanh hiệu quả, có thể thì ngâm cá cùng với nước pha dấm trong một khoảng thời gian ngắn bạn sẽ loại bỏ được mùi tanh từ cá rõ rệt. Và khi nấu ăn thì sẽ thơm ngon hơn rất nhiều.

Giúp loại bỏ mùi hôi ở tay sau khi rửa bát hoặc bóc hành tỏi

Những mùi tanh ở tay hay mùi của hành và tỏi sẽ khiến bạn thấy khó chịu và bạn muốn loại bỏ mùi ngay lập tức. Lúc này hãy nhờ đến sức mạnh của giấm, rửa tay với một chút giấm sẽ khiến tay bạn loại bỏ những mùi khó chịu, trả lại cho bạn một bàn tay thơm mát nhẹ nhàng.

Giảm bớt vết bẩn ở cổ áo

Những vết bẩn ở cổ áo, nhất là cổ áo của đàn ông sẽ khiến các mẹ giặt rất mệt mỏi mà hiệu quả không cao. Bạn hãy thoa giấm vào cổ áo và lấy bàn chải chải nhẹ nhàng thì những vết bẩn sẽ được giảm bớt rất nhiều.

Làm bóng đồ đạc

Mẹo để đồ thủy tinh lại trở nên sáng bóng trong vắt

Mẹo để đồ thủy tinh lại trở nên sáng bóng trong vắt

Những đồ gốm sứ hãy để giấm ăn làm bóng bằng cách bạn dùng vải mềm nhúng giấm và lau lên bề mặt của đồ gốm sứ trong nhà. Tết đến rồi hãy nhanh tay làm bóng loáng mọi thứ trong gia đình bạn nhé.

Giấm là kẻ thù của dầu mỡ bám két lâu ngày

Mẹo đánh bay vết dầu mỡ cứng đầu lâu ngày

Mẹo đánh bay vết dầu mỡ cứng đầu lâu ngày

Những đồ vật như tủ bếp, lò vi sóng, bàn bếp… và những đồ vật khác khi bị bám dầu mỡ trong quá trình nấu nhiều ngày thì bạn hãy thoa trực tiếp giấm lên và lấy loại vải thích hợp để đánh bay vết dầu mỡ. Khi bạn biết đến công dụng này chắc hẳn bạn sẽ ngạc nhiên vô cùng về tác dụng của nó.

Mỗi ngày chúng tôi để update những mẹo thật hay trong gia đình từ mẹo làm sạch, mẹo nấu ăn, mẹo chăm sóc gia đình cho các bạn, mong rằng các bạn sẽ luôn chờ đọc những tin tức của chúng tôi. Nếu bạn tìm người giúp việc tại Hà Nội thì hãy liên hệ với chúng tôi để tìm được những cô giúp việc ưng ý nhất nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT