Search

Nam giới có làm được nghề giúp việc gia đình không

Nam giới có làm được nghề giúp việc gia đình không

Hiện nay với xu hướng hiện đại, những người phụ nữ cũng đảm nhiệm những công việc quan trọng trong xã hội, vì thế mà họ không thể chăm lo cho gia đình chu đáo trong từng bữa cơm, dọn dẹp nhà cửa được. Chính vì lý do như thế mà dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội ngày càng cần thiết cho những gia đình như thế, vấn đề đặt ra là không chỉ có phụ nữ đi làm giúp việc vậy nam giới có làm được không?

+ Bình thường nhiều gia đình Việt Nam vợ ra ngoài làm kinh tế chồng ở nhà chăm sóc con cái, dọn dẹp nhà cửa cũng rất quen thuộc. Nhưng để nam giới đi làm việc nhà người lạ liệu có thể được. Theo tâm lý của những gia đình muốn tuyển người giúp việc cho gia đình có lẽ sẽ e ngại khi có một người đàn ông trong nhà làm việc như thế. Dù biết cánh mày râu không kém chị em trong việc chăm sóc con cái gia đình nhưng tính chất công việc này không phù hợp khi đi làm ngoài xã hội.

+ Vì thế các trung tâm giới thiệu người giúp việc cũng không dám nhận nam giới muốn đi làm giúp việc, bởi vì tâm lý của chúng ta luôn muốn có một cô bác trung tuổi trong gia đình biết việc, chăm chỉ thật thà làm việc thì chủ nhà mới yên tâm công giao nhà cho các cô.

+ Dù muốn tạo điều kiện cho người lao động, nhưng có những công việc lại có đặc tính riêng chỉ dành cho chị em phụ nữ, vì thế các anh muốn đi làm có thể lựa chọn những công việc khác phù hợp hơn.

HCH mong rằng các gia đình muốn tìm người giúp việc có thể tìm được những cô bác chăm lo tốt cho các con, làm việc nhà cẩn thận khiến cho chị em yên tâm với công việc của mình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT