Search

Chị Trang sinh năm 1977 sẵn sàng đi làm giúp việc gia đình

Chị Trang sinh năm 1977, quê ở Quảng Ngãi, giọng nói dễ nghe, có kinh nghiệm đi làm giúp việc ở trong nam 3 năm, giúp việc ở Hà Đông Hà Nội 4 tháng, e bé đi lớp, giờ mong muốn đi làm giúp việc chăm bé. Chị sẵn sàng đi làm ngay. Mong muốn tìm được gia đình thương người, mức lương 4 triệu/tháng, 1 năm chị về quê vào dịp tết, giỗ bố, giỗ mẹ, không vướng bận gia đình.

Chị Trang 1977 sẵn sàng đi giúp việc gia đình chăm trẻ nhỏ

Chị Trang 1977 sẵn sàng đi giúp việc gia đình chăm trẻ nhỏ

Các gia đình nào mong muốn tìm người giúp việc gia đình hoặc trông em bé thì hãy liên hệ với chúng tôi để được nói chuyện với chị trang để hai bên hiểu nhau hơn. Chị Trang đi làm với tâm niệm là chăm lo tốt cho em bé để bố mẹ các bé có thể yên tâm công tác. Mọi việc trong nhà chị sẽ cố gắng làm tốt nhất có thể. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội tin rằng với tình yêu trẻ nhỏ, sự chăm chỉ của chị sẽ tìm được gia đình tốt phù hợp với mong muốn của chị.

HCH khi tuyển người giúp việc cũng luôn chủ ý đến nhiều yếu tố, lai lịch, kinh nghiệm làm việc và bản chất thật thà như thế khiến các gia đình yên tâm hơn khi có người lạ trong nhà.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT