Search

Có nên thuê người giúp việc khi sinh em bé

Có nên thuê người giúp việc khi sinh em bé

Được làm mẹ là một niềm hạnh phúc to lớn đối với người phụ nữ, để chào đón con ra đời bạn chuẩn bị mọi thứ từ đồ của bé, quần áo, bỉm sữa, dành những điều tốt nhất cho con. Khi mới sinh thì có bà nội, bà ngoại hỗ trợ tháng đầu thì bạn cũng đỡ vất vả hơn, vì con đầu lòng nên bạn chưa có kinh nghiệm, có các bà giúp bạn cũng yên tâm và kiêng giữ được hơn, để sau này trái nắng giờ giời không bị ốm đau. Nhưng vì hai bên nội ngoại các bà cũng bận nên không đỡ đần được lâu. Vợ chồng bạn tính toán xem liệu có nên thuê giúp việc gia đình tại Hà Nội để vừa giúp bạn chăm sóc bé, vừa dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm nước. Nhưng bạn băn khoăn vì từ trước đến nay chưa có người lạ ở trong nhà.

+ Người giúp việc tìm ở đâu: Bạn cứ nghĩ tìm người quen cho yên tâm, nhưng về lâu dài ở sẽ phát sinh nhiều vấn đề mà người nhà thì nhiều lúc không tiện nói ra, để trong lòng thì ấm ức.

 

+ Thuê người ngoài thì có yên tâm: Vì thuê người ngoài, sợ nếu không có nhà có bị mất đồ không. Vấn đề này là rất bình thường, vì thế tìm việc trông trẻ tại Hà Nội bạn nên thông qua trung tâm uy tín, vì trung tâm nắm bắt được thông tin của người lao động có sự ràng buộc nên bạn có thể yên tâm

+ Nên tìm người như thế nào: Với những gia đình tìm người trông trẻ nhỏ, thì nên chọn các cô trẻ khỏe, có kinh nghiệm, chăm chỉ sạch sẽ yêu thương trẻ nhỏ. Và đặc biệt những cô có giọng nói nhẹ nhàng, vì khi còn nhỏ người các bé tiếp xúc nhiều có lẽ là các cô vì thế giọng nói rất ảnh hưởng đến các con.

HCH mong rằng bạn có thể tìm được người giúp việc gia đình tốt để chăm sóc em bé cho bạn yên tâm hơn. Hãy đối xử tốt với các cô thì các cô cũng đối xử tốt với con bạn.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT