Search

Nên chọn người giúp việc gia đình có vẻ ngoài như thế nào

Nên chọn người giúp việc gia đình có vẻ ngoài như thế nào

Chọn người giúp việc cho gia đình cũng vô cùng quan trọng giống như một công ty tuyển nhân tài. Trong lĩnh vực giúp việc gia đình, các cô bác ở quê thường hay bộc lộ tính cách qua hành động và khuôn mặt. Chính vì vậy những gia đình tinh ý có thể nắm bắt được tính cách của người giúp việc qua lần nói chuyện đầu tiên. Vậy bạn lựa chọn người giúp việc cho gia đình mình như thế nào?

Qua khuôn mặt của người giúp việc

Tim viec lam giup viec nha hay bán hàng rong tốt hơn?

Khuôn mặt rạng rỡ của người giúp việc thể hiện rằng họ yêu thích công việc

Khi bạn trò chuyện cùng người giúp việc thì khuôn mặt của họ cũng thể hiện rất rõ mong muốn và nguyện vọng của mình. Chẳng hạn như khi bạn hỏi cô có thích trẻ con không, cô có thể chăm sóc người lớn tuổi không, cô có thể nấu ăn cho gia đình được không… Nếu khuôn mặt họ rạng rỡ thì họ sẽ rất hào hứng với công việc sắp được làm, nếu họ không muốn làm khuôn mặt họ cũng biểu lộ rõ sự e ngại. Nhờ sự quan sát khuôn mặt của người giúp việc bạn có thể quyết định lựa chọn người đó hoặc không lựa chọn.

Qua lời nói và hành động của người giúp việc

Người giúp việc chăm trẻ tận tâm như chính cháu ruột của mình

Qua lời nói chúng ta cũng có thể biết được một phần tính cách của người giúp việc

Lời nói cũng thể hiện một phần tính cách của người giúp việc. Chẳng hạn khi bạn bế bé sang tìm người giúp việc, những người yêu quý trẻ con sẽ đến nắm tay trò chuyện cùng bé và hỏi han bé, những ai không thích chăm bé thường ít có sự quan tâm đến trẻ nhỏ. Qua đó bạn cũng biết được một chút về người giúp việc. Đặc điểm nữa, có rất nhiều người giúp việc hay nói tốt về bản thân, khi trò chuyện họ rất hay tự khen mình, và có khi nói không tốt về gia đình họ đã từng làm. Bạn hãy quan sát để biết tính cách của người đó và lựa chọn cho mình.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, khi tìm người giúp việc tại Hà Nội, chúng tôi thường tìm kiếm những người phụ nữ hiền lành chất phác có đôi mắt hiền hậu, và vẻ ngoài của các cô bác không quá sáng. Bởi những cô bác đó rất trách nhiệm và ít nghĩ đến bản thân nên ăn mặc có hơi tuềnh toàng nhưng tấm lòng thì rất tuyệt vời.

Còn khi bạn tìm người giúp việc theo giờ tại Hà Nội thì bạn lại nên tìm những cô trông nhanh nhẹn sáng sủa, các cô này khi làm theo giờ sẽ rất hiệu quả và sạch sẽ.

Việc tìm người giúp việc cũng khá quan trọng vì nếu tìm được người ưng ý bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hoàn thành tốt công việc của mình bởi bạn không bị phân tâm về phía gia đình. Và điều quan trọng nữa, đó lại bạn hãy đứng ở phía người giúp việc để hiểu và thông cảm cho các cô phần nào đó. Bởi vì không ai hoàn hảo, và những người đi giúp việc là những người có hoàn cảnh khó khăn. Nghĩ như thế bạn sẽ biết cách cân đối hài hòa để không phải quá cứng nhắc trong việc chọn người giúp việc.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT