Search

Cô Khanh 1960 sẵn sàng đi làm giúp việc theo giờ Hà Nội

Cô Khanh 1960 sẵn sàng đi làm giúp việc theo giờ Hà Nội

Những lao động đến với chúng tôi đều là những người có hoàn cảnh khó khăn, muốn lên thành phố tìm công việc ổn định để có thu nhập nuôi con cái ăn học. Cô Khanh cũng là một trường hợp như thế. Cô lên thành phố để làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội. Cô sinh năm 1960, là một nhân viên có kinh nghiệm của Homecare Hà Nội. Hiện tại cơ sở chúng tôi ở đường Láng, cô sẵn sàng đi làm cho các gia đình cần người ở khu vực này.

Cô Khanh 1960 sẵn sàng đi làm giúp việc theo giờ Hà Nội

Cô Khanh 1960 sẵn sàng đi làm giúp việc theo giờ Hà Nội

Những gia đình không cần thuê người ở lại, bởi con cái đã lớn hết rồi, chỉ cần người dọn dẹp nhà cửa thì có thể gọi ngay chúng tôi để đăng ký sử dụng dịch vụ và hoàn toàn yên tâm bởi người lao động là do chúng tôi tuyển chọn và quản lý, đưa đón đi làm có người giám sát nên quý khách hàng yên tâm rất nhiều.

Hiện quy trình làm việc của chúng tôi như sau: Tuyển chọn người thật kỹ, thường là các người quen của chúng tôi, của người lao động, nhân thân rõ ràng. Sau đó sẽ được đào tạo các kỹ năng đi giúp việc theo giờ. Khi khách hàng gọi điện chúng tôi sẽ sắp xếp người phù hợp với công việc, có giám sát đưa đi làm quản lý công việc chặt chẽ. Sau buổi đầu tiên khách hàng ưng ý thì chúng tôi mới tiến hành ký hợp đồng để làm việc lâu dài. Khi ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của cả 03 bên.

Khi sử dụng dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội theo giờ thì bạn có thể yên tâm về sự chuyên nghiệp, sự cẩn thận cũng như đáp ứng kịp thời của chúng tôi. Nếu người này nghỉ, chúng tôi sẽ bố trí người khác thay thế ngay và để gia đình bạn lúc nào cũng sạch sẽ hoàn toàn, khiến nỗi lo mang tên việc nhà không còn trong tâm trí bạn nữa.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT