Search

Các ca làm hợp lý của người giúp việc theo giờ

Các ca làm hợp lý của người giúp việc theo giờ

Theo nhu cầu của thị trường thì dịch vụ giúp việc theo giờ đã phục vụ khách hàng dường như là 24/24h, nhưng chúng ta cùng phân tích về giờ vàng của dịch vụ này nhé để xem khách hàng thường sử dụng khung giờ nào nhất, và có những ưu đãi nào với cung giờ ít được sử dụng.

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội với khách hàng chủ yếu là các gia đình có con cái đã lớn hết rồi, không cần phải người ở lại chăm nữa, chỉ cần người dọn dẹp nhà cửa và đón bé, chăm bé thì khung giờ “hot” nhất là khoảng thời gian từ 16h đến 20h các ngày trong tuần. Khung giờ này là khung giờ khi bé tan học về và các bậc cha mẹ vẫn còn mải miết với công việc nên chưa thể về đón bé ngay được. Và các gia đình rất cần một cô giúp việc đón bé và làm việc nhà khoảng thời gian này. Tại HCH chúng tôi thường cháy lao động vào thời điểm này.

Xu hướng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng

Xu hướng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng

Bên cạnh đó thì ca sáng lại ít được sử dụng và lao động trống giờ nhiều, vì thế HCH dành ưu đãi lớn cho khách hàng sử dụng dịch vụ vào ca sáng. Tặng ngay một buổi dùng thử miễn phí ca sáng từ 6h đến 12h, nếu ký hợp đồng lâu dài sẽ giảm từ 5-7% giá dịch vụ. Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ này thì có thể sắp xếp thời gian để sử dụng vào ca sáng, vừa có nhiều lao động đáp ứng lại vừa tiết kiệm chi phí.

Bên cạnh hình thức giúp việc theo giờ với ca ngắn, thì cũng có một lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ giúp việc giờ hành chính, sáng đến chiều về chủ yếu để chăm bé trong khoảng thời gian mẹ đi làm. Đây là những gia đình không thích có người giúp việc gia đình tại Hà Nội làm theo hình thức ở lại nhà vì những lý do nhất định. Và đó cũng là gia đình mà mẹ có thể sắp xếp thời gian để chăm bé vào buổi tối được.

Mỗi một giai đoạn của chúng ta chúng ta lại cần một người giúp việc khác nhau. Giai đoạn con nhỏ thì cần người ở lại, khi con đi lớp thì có thể tự làm hoặc cần thiết thì thuê theo giờ cũng là cách để tiết kiệm chi phí sinh hoạt gia đình. Các mẹ thông thái trong cuộc sống hiện đại sẽ luôn biết cách để sắp xếp một cách tốt nhất cho cuộc sống của gia đình mình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.