Search

Xu hướng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng

Xu hướng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng

Chỉ khảo sát qua một số phụ nữ ở Hà Nội là chúng tôi có thể biết được tỉ lệ các chị em sợ công việc nhà nhiều như thế nào? Rất nhiều người cứ nghĩ đến về nhà với trăm nghìn công việc không tên là ngại và chỉ muốn 8 tiếng công sở kéo dài hơn nữa, nhất là chị em có con nhỏ. Nào thì sáng dậy vệ sinh cá nhân, ăn sáng, đưa đi học, rồi hớt hải đi làm. Đôi khi trong giờ làm lại không tập trung được vì đầu óc còn bận nghĩ đến chậu quần áo ở nhà chưa được giặt sạch, rồi chiều về ăn món gì cho ngon miệng và hợp với cả nhà. Ngày nào cũng như vậy khiến bạn quá mệt mỏi và muốn thoát ra khỏi vòng xoáy đấy?

Vậy giải pháp cho chị em công sở bận rộn là gì?

Xu hướng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng

Xu hướng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ ngày càng gia tăng

Dịch vụ giúp việc theo giờ tại Hà Nội ra đời như làm dịu đi những trăn trở của chị em và giải quyết được những vướng mắc trong lòng của người mẹ trẻ. Có những mẹ bận đi làm sớm thì sẽ tìm người dọn nhà buổi sáng sớm và cho bé ăn sáng sau đó đưa đi học. Có những mẹ buổi chiều về muộn thì lại cần cô giúp việc đón bé và lo cơm nước buổi tối. Có gia đình các con lớn rồi, tự chăm sóc bản thân được, khi đó thường sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa 2 – 3 buổi mỗi tuần.

Theo chúng tôi thấy nhu cầu sử dụng giúp việc theo giờ tăng mạnh vào khoảng thời gian từ 16h đến 20h hàng ngày. Đây là thời điểm hot nhất trong ngày, các gia đình thường thuê người dọn dẹp, đón bé và lo nấu cơm buổi tối. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì việc gia đình, hay bạn đang stress với công việc, muốn về nhà là được nghỉ ngơi thì hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị giúp việc theo giờ chuyên nghiệp để sử dụng dịch vụ nhé.

Bên cạnh đó thì cũng nhiều gia đình cần giúp việc gia đình tại Hà Nội để tiện cho việc chăm sóc con cái và ông bà, nhất là khi các con còn bé cần người chăm sóc đặc biệt. Mỗi gia đình có một hoàn cảnh riêng và dịch vụ giúp việc ra đời sẽ giúp bạn san sẻ rất nhiều gánh nặng trên đôi vai của bạn. Chúc các bạn nhanh chóng tìm ra giải pháp cho riêng mình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT