Search

Tim viec lam giup viec nha hay bán hàng rong tốt hơn?

Tim viec lam giup viec nha hay là bán hàng rong sẽ tốt hơn?

Hiện nay trên thị trường người lao động Việt Nam thì tỉ lệ lao động phổ thông chiếm một tỉ lệ khá cao. Những người lao động phổ thông thường là những người nghèo tỉnh lẻ lên thành phố mong tìm được công việc phù hợp với sức lao động của mình với mức lương tương đối. Và trong những lao động phổ thông thì phụ nữ cũng chiếm phần nhiều. Vậy công việc như thế nào sẽ phù hợp với những chị em phụ nữ? Chúng tôi sẽ đưa ra những công việc mà những chị em phụ nữ thường hay làm để kiếm thu nhập nuôi sống bản thân và gia đình:

1. Công việc buôn bán nhỏ lẻ:

Những công việc buôn bán nhỏ lẻ như là thuê một kiot nhỏ ở chợ, hoặc cửa hàng nhỏ để tự kinh doanh. Đặc điểm của kiểu kinh doanh này đó là phải có một chút vốn liếng và phải biết thế mạnh của mình là gì để buôn bán cho phù hợp. Ví dụ người trẻ nhanh nhẹn có thể mở kiot nhỏ bán rau hoặc thịt ở chợ. Loại hình này được nhiều người mong muốn thực hiện nhất vì được làm chủ cuộc sống. Nhưng thu nhập cũng không chắc chắn vì còn phụ thuộc vào duyên bán hàng.

2. Công việc bán hàng rong:

Lựa chọn bán hàng rong hay giúp việc gia đình

Lựa chọn bán hàng rong hay giúp việc gia đình

Đây là công việc dành cho những chị em phụ nữ ít vốn liếng, không thể tự mở cửa hàng nhỏ lẻ để kinh doanh được. Công việc này thường gặp rủi ro bởi luật pháp cấm bán hàng rong, nên rất dễ bị thu hàng vì công an kiểm tra liên tục. Bên cạnh đó người dân cũng không mua nhiều từ gánh hàng rong của các chị em do tâm lý lo ngại đồ không đảm bảo. Công việc bán hàng rong sẽ tốt nếu chị em có nguồn hàng đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên công việc này khá vất vả vì phải đứng ngoài trời mưa nắng khói bụi và đem lại thu nhập không bền vững.

3. Công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội

Tim viec lam giup viec nha như thế nào cho hiệu quả

Tim viec lam giup viec nha như thế nào cho hiệu quả

Loại hình công việc này ngày càng phổ biến tại Việt Nam do có nhiều ưu điểm. Những ưu điểm nào lại khiến người lao động chọn công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội? Thứ nhất, công việc này đã được nhìn nhận một cách nghiêm túc từ xã hội, các gia đình luôn tôn trọng người giúp việc gia đình như người trong nhà. Thứ hai, mức thu nhập do công việc giúp việc gia đình tại Hà Nội mang lại cũng rất ổn định và tương đối cao. Do những người giúp việc không mất chi phí ăn và ở tiền lương không bị hao hụt. Số tiền đó sẽ được tiết kiệm hoặc trang trải cho cuộc sống của các cô bác giúp việc. Thứ ba, công việc này thường là việc tay chân không nặng nề nên sẽ đỡ mất sức, chỉ cần người giúp việc chăm chỉ sẽ hoàn thành tốt công việc.

4. Công việc giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội cũng được nhiều chị em phụ nữ quan tâm do tính chất linh hoạt của công việc. Công việc cần nhất là sự chăm chỉ thật thà của người lao động và giờ giấc có thể sắp xếp linh hoạt, địa điểm làm việc người lao động có thể được lựa chọn. Hiện nay những chị em nào không muốn quá vất vả thì hãy lựa chọn công việc giúp việc theo giờ tại Hà Nội để làm. Bên cạnh đó công việc này chị em sẽ được tự do vì không phải ở lại gia đình khách hàng. Nếu chị em làm tốt sẽ làm lâu dài cho các gia đình và mức thu nhập cũng rất ổn định giao động từ 5 – 7 triệu đồng mỗi tháng.

Qua những công việc mà chúng tôi nêu ra trên đây chị em có thể lựa chọn cho mình công việc phù hợp với hoàn cảnh và sức lao động của mình. Chị em có nghĩ đến việc tim viec lam giup viec nha thì hãy liên hệ đến các trung tâm giới thiệu việc làm. Tại đó chị em sẽ tìm được công việc phù hợp nhất với bản thân.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

  • Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI
  • Địa chỉ: Phòng 205, Nhà CT5C, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện Keangnam, cách bến xe Mỹ Đình hơn 1km)
  • Điện thoại: Ms. Phương – 0938 548 666
  • Email: maiphuong204@gmail.com
  • Website: http://homecarehn.com

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT