Search

Cách giữ và chế biến để thịt bò luôn tươi và mềm

Cách giữ và chế biến để thịt bò luôn tươi và mềm

Chúng ta thường hay tưởng tượng đến những miếng thịt bò dai và không mềm, đôi khi ăn thịt bò xong chúng ta phải ngồi tăm răng rồi mới ăn được những món khác. Thịt bò là một thực phẩm vô cùng giàu dinh dưỡng và có mùi vị rất đặc trưng. Đi đâu chúng ta cũng thấy thịt bò được dùng làm nguyên liệu chính để chế biến món ăn và thịt bò là một trong những món không thể thiếu trong thực đơn hàng ngày.

Nếu biết lựa chọn và chế biến thịt bò thì tôi tin rằng bạn sẽ nghiện món ăn này ngay lập tức và không ăn thì không thể chịu được vì nhớ hương vị bò. Hôm nay Giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ cùng bạn lựa chọn và đưa ra cách chế biến thịt bò cơ bản nhất. Bởi điều cơ bản này tạo nên sự mềm cho miếng thịt bò.

Cách sơ chế thịt bò ngon, mềm

Cách sơ chế thịt bò ngon, mềm

Cách lựa chọn thịt bò ngon

Để có miếng thịt bò khi nấu ngon thì đương nhiên công đoạn lựa chọn là quan trọng số một. Miếng thịt bò ngon là miếng thịt bò rõ vân và có màu đỏ tươi, chạm vào sẽ có độ dính nhất định. Tốt nhất bạn nên đi chợ và lựa chọn những hàng uy tín để mua thường xuyên.

Cách chế biến cơ bản nhất cần lưu ý

  • Khi mua thịt bò về chúng ta nên cho vào tủ lạnh 30 phút rồi thái, khi thái thì sẽ được miếng thịt bản to và vô cùng đẹp mắt. Nhất là khi chúng ta làm món thịt bò nướng hoặc khi cần đẹp mắt vì nhà có khách.
  • Bí quyết ướp thịt bò mềm: Để thịt bò khi nấu được mềm thì ướp là quan trọng, bạn hãy ướp bò với gia vị và quan trọng là ướp với chút dầu ăn hoặc dầu olive. Dầu ăn sẽ giúp bò được mềm hơn rất nhiều.
  • Khi ướp thì bạn có thể bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để thịt bò được đảm bảo không sinh sôi ra vi khuẩn sẽ khiến thịt bò bị mùi gây mất ngon.

Với một vài mẹo đơn giản là bạn có thể có được một món thịt bò mềm và ngọt rất hấp dẫn. Rất nhiều người nói rằng không thích ăn thịt bò thăn vì xào lên ăn rất dai. Nhưng bạn chú ý một chút là sẽ có được một món ăn ngon như ngoài hàng. Nếu bạn tìm người giúp việc tại Hà Nội thì bạn có thể hướng dẫn cô để cô nấu món này thật ngon cho gia đình bạn thưởng thức. Chúc các bạn thành công và luôn hạnh phúc khi có sự giúp đỡ của cô giúp việc.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT