Search

Cô Diễm 1964, quê Vĩnh Phúc sẵn sàng đi làm ngay

Cô Diễm 1964, quê Vĩnh Phúc sẵn sàng đi làm ngay

Cô Diễm sinh năm 1964, quê tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Cô lấy chồng ở Nha Trang. Nhưng hiện đã ly hôn chồng và sống ở Vĩnh Phúc. Hoàn cảnh khó khăn nên cô đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội đã nhiều năm nay. Cô đã làm cho các gia đình ở Hà Đông và ở Mỹ Đình, các công việc chính là chăm sóc em bé và làm việc nhà.

Cô Diễm 1964, quê Vĩnh Phúc sẵn sàng đi làm ngay

Cô Diễm 1964, quê Vĩnh Phúc sẵn sàng đi làm ngay

Hiện tại cô mong muốn tìm một gia đình để tiếp tục làm việc lâu dài ổn định, có thu nhập để nuôi bản thân. Các con cô đã trưởng thành, có công ăn việc làm nên cô không vướng bận gia đình. Mấy tháng xin về quê một lần thăm nhà cửa.

Mức lương mong muốn từ 4 triệu – 4.5 triệu/tháng. Cô mong tìm được gia đình tốt, không phân biệt đối xử, công việc nhiều một chút cũng không vấn đề, quan trọng là hai bên có tình cảm với nhau và gắn bó lâu dài.

Các gia đình cần người chăm ông bà, giúp việc vặt trong gia đình, hãy gọi ngay HCH để lựa được người ưng ý. Hiện tại bên chúng tôi có sẵn nhiều lao động có thể đi làm ngay, cả lao động ở lại và giúp việc theo giờ tại Hà Nội. Nhanh tay đặt người giúp việc để giúp bạn san sẻ công việc nhà nhé.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.