Search

Sinh viên lựa chọn giúp việc theo giờ tại Hà Nội với mức lương cao

Sinh viên lựa chọn giúp việc theo giờ tại Hà Nội với mức lương cao

Nhiều bạn sinh viên hiện nay không phải vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà phải chọn đi làm thêm, có rất nhiều bạn ở thành phố gia đình có điều kiện những vẫn sẵn sàng đi làm thêm để tự kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Các bạn nhìn thấy được cái sâu xa hơn đi làm không chỉ vì tiền mà công việc đó mang lại cho các bạn những kĩ năng và kinh nghiệm cần thiết cho các bạn sau này. Lao động là vinh quang không kể là lao động chân tay hay lao động trí óc. Hiện nay công việc được các bạn sinh viên chọn nhiều là Giúp việc theo giờ tại Hà Nội Vậy công việc này đem lại cho các bạn sinh viên những lợi ích gì?

Sinh viên tự chủ được thời gian khi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội với mức lương đáng nể

Sinh viên ngày nay rất năng động và có sự tính toán rất thông minh. Thay vì chọn công việc làm thêm như bán cafe hay quần áo hay phục vụ ở nhà hàng ngày 6-8h và làm 25 buổi/tháng mà mức lương cũng chỉ dao động 1,5-2,5 triệu/ tháng. Với thời gian làm cố định như thế này nếu nghỉ các bạn sẽ bị trừ lương. Chưa kể có nhiều chỗ làm họ bóc lột sức lao động rất vất vả, có bạn chia sẻ đi làm thêm về mà mệt chỉ lăn ra ngủ chẳng còn thời gian học hành nữa, từ khi đi làm học hành chểnh mảng hẳn. Các bạn sinh viên ơi đi làm là tốt nhưng việc học của chúng ta là quan trọng nhất cần được ưu tiên hàng đầu. Thế là các bạn đã tìm được một công việc vẹn cả đôi đường là giúp việc theo giờ. Vì làm theo giờ nên các bạn thoải mái sắp xếp lịch của mình có thể ngày làm 3-4h hoặc những ngày cuối tuần làm 7-8h. Nếu làm như thế này thì các bạn sẽ có mức lương ổn định từ 3-5tr /tháng, như vậy có phải tốt hơn rất nhiều không. Những người giúp việc  hiện nay cũng được xã hội coi là một nghề hợp pháp, vì thế các bạn sinh viên không phải xấu hổ khi nói minh đi làm thêm giúp việc.

Giups việc theo giờ tại Hà Nội sự lựa chọn thông minh của sinh viên

Giups việc theo giờ tại Hà Nội sự lựa chọn thông minh của sinh viên

Sinh viên khi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội cần chuẩn bị những gì

Công việc giúp việc theo giờ này không quá khó khăn đòi hỏi kĩ năng cao siêu gì. Bản thân các bạn sinh viên có sức trẻ khẻ, năng động, không ngại khó ngại khổ, mà học việc lại rất nhanh. Cái bạn cần rèn luyện là đức tính thật thà, cẩn thận. Bên cạnh đó khi bạn đi làm công việc này bạn sẽ phải di chuyển nhiều khu vực khác nhau như thế giúp bạn thông thạo được đường phố Hà Nội rất nhiều. Các bạn sinh viên đi làm có thể theo nhóm 2-3 người như thế sẽ hỗ trợ nhau trong quá tình làm việc.

Không giống như các cô tầm 40-50 tuổi lựa chọn giúp việc gia đình tại Hà Nội thì ở cố định tại nhà chủ đôi lúc cũng hơi nhàm chán vì phải ở nhà suốt. Các bạn sinh viên được tự do thoải mái lựa chọn vài trung tâm giới thiệu việc làm để đảm bảo công việc ổn định.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT