Search

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội giúp sinh viên kiếm thêm thu nhập

Hiện nay rất nhiều bạn sinh viên nghèo ở quê lên thành phố học tập, mới chỉ bước chân vào trường mà bao nhiêu vấn đề cần tiền nào là thuê nhà trọ, tiền ăn uống hàng ngày chưa kể tiền học ngày một đắt đỏ. Những bạn sinh viên năm nhất, năm hai thời gian học trên trường khá rảnh và muốn tìm công việc có thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống giảm bớt gánh nặng cho bố mẹ dưới quê đã lựa chọn đi làm thêm. Có rất nhiều công việc làm thêm nhưng hiện nay Giúp việc theo giờ tại Hà Nội đang được rất nhiều bạn lựa chọn. Công việc này đem lại lợi ích gì mà khiến các bạn lựa chọn vậy?

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội linh hoạt thời gian, lương ổn định

Vì là sinh viên nên thời gian học ở trường không cố định, nhất là những bạn học theo tín chỉ, để tìm được công việc part-time khá là khó, không thể nay làm mai xin nghỉ được. Vậy nên giúp việc theo giờ tại Hà Nội cho các bạn cái ưu điểm là thời gian tự sắp xếp, bạn có thể nhận bất cứ ca nào phù hợp với mình nhất. Có những bạn trong tuần làm một vài ca nhưng cuối tuần có thể nhận làm cả ngày như thế có thể kiếm thêm kha khá tiền lương. Nếu bạn chọn công việc làm thêm tại một shop quần áo thì ít nhất bạn phải làm từ 6-8h/ngày, làm 24 buổi/tháng, nếu bạn nghỉ thì sẽ bị trừ lương, mà lương khi làm ở shop quần áo chỉ dao động từ 1,5-2tr đồng một tháng. Số tiền ít ỏi này lại chiếm rất nhiều thời gian học tập của bạn. Còn khi bạn nhận làm giúp việc theo giờ 30-40k/ giờ thì tháng làm tầm 90h thì đã có trên 3 triệu mà không phải lo nghỉ học để đi làm. Công việc này vừa cho bạn thu nhập mà lại đảm bảo việc học tập của bạn không bị gián đoạn.

SInh viên kiếm thêm thu nhập bằng cách đi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội

SInh viên kiếm thêm thu nhập bằng cách đi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Ưu điểm của sinh viên khi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Các bạn sinh viên mang trong mình tuổi trẻ, sự năng động chịu khó, không ngại vất vả đây là lợi thế của các bạn. Các Trung tâm giới thiệu người giúp việc tại hà Nội luôn sẵn lòng nhận các bạn sinh viên. Vì là trẻ nhanh nhẹn nên các gia đình có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ thích chọn sinh viên về làm cho mình hơn. Những bạn sinh viên khi làm công việc này cũng giúp cho các bạn rèn luyện được tính cẩn thận, thật thà, nhận nại. Thường đi làm các bạn có thể đi theo nhóm 2-3 người hỗ trợ nhau trong quá trình làm việc, giúp bạn tăng kĩ năng làm việc theo nhóm.

Khi đi làm quen nhiều gia đình hơn biết gia đình nào cần tìm người giúp việc tại Hà Nội bạn cũng có thể giới thiệu cho họ những người mà bạn quen cũng đi làm giúp việc full-time. Bởi vì ở quê bạn rất nhiều gia đình hoàn cảnh kinh tế khó khăn muốn tìm một công việc cũng rất khó, bạn có thể là cầu nối giới thiệu người cho các trung tâm tuyển người giúp việc và nhận được tiền hoa hồng từ các trung tâm.

Nhu cầu tìm người giúp việc tại hà Nội hiện nay dù là giúp việc theo giờ hay ở lại nhà chủ đang tăng cao, vì thế các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng cơ bản để có thể làm tốt được nhiệm vụ của mình. Quan trọng hơn hết là có một đức tính thật thà giúp việc như là làm cho những người thân của gia đình mình.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT