Search

Chị Lan Ngọc phản hồi về dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi

Chị Lan Ngọc phản hồi về dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi

Là một phụ nữ hiện đại, chị Lan Ngọc vô cùng bận rộn với công việc và những dự định của bản thân. Bên cạnh đó chị cũng rất muốn lo chu đáo cho gia đình nhỏ của mình. Nhưng thời gian chị dành cho gia đình không được nhiều do công việc chiếm của chị khá nhiều thời gian. Và chị tìm đến dịch vụ của chúng tôi với mong muốn tìm được người giúp việc chăm chỉ, giúp chị làm một phần việc nhà để chị còn yên tâm hoàn thành công việc của chị. Thời gian còn lại chị có thể chăm sóc gia đình của mình và bản thân mình

Chị Lan Ngọc phản hồi về dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi

Chị Lan Ngọc phản hồi về dịch vụ giúp việc gia đình của chúng tôi

HCH thấu hiểu được mong muốn của chị Lan Ngọc và giới thiệu cho chị cô giúp việc quê ở Thanh Hóa. Chúng tôi tạo điều kiện cho hai bên gặp gỡ trao đổi với nhau, chị Ngọc được phỏng vấn trực tiếp cô giúp việc, và cô giúp việc cũng được trò chuyện thẳng thắn với chị. Và hai bên đã đồng ý làm việc với nhau. Đó là cách làm việc của chúng tôi, chúng tôi tạo điều kiện nhất để hai bên gặp gỡ nhau, phần nào hiểu được quan điểm sống và chấp thuận làm việc cùng nhau.

Sau một thời gian ngắn chúng tôi trò chuyện và chị nói “Từ ngày có cô giúp việc gia đình thì chị cũng đỡ tất bật hơn, không còn hớt hơ hớt hải vội vội vàng vàng trở về nhà sau giờ làm việc nữa. Chị có thêm thời gian nấu những món ăn ngon cho chồng con. Cô giúp việc bên em cũng chăm chỉ, thật thà lắm nên chị cũng yên tâm”.

TIÊU CHÍ CỦA DỊCH VỤ GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ MÀ HCH HƯỚNG TỚI:

  • Đối với gia chủ: Có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống
  • Đối với người giúp việc: Có gia chủ tốt – công việc ổn định – cuộc sống tốt hơn

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT