Search

Văn phòng sạch đẹp dưới bàn tay của cô giúp việc

Văn phòng sạch đẹp dưới bàn tay của cô giúp việc

Văn phòng làm việc của bạn có 15 nhân viên, với một công ty du lịch hằng ngày rất nhiều việc khiến nhân viên khá mệt mỏi khi tan làm, vì thế văn phòng rất bừa bộn, buổi sáng nếu phân công trực nhật thì nhân viên phải đến sớm, nhưng có nhiều nhân viên có gia đình con nhỏ, nhà xa không thể đến sớm được thì tại sao bạn không nghĩ đến dịch vụ giúp việc theo giờ. Ưu điểm nổi bật của dịch vụ này là các cô sẽ giúp bạn làm sạch văn phòng trong những khung giờ mà bạn cần, sự chuyên nghiệp của các cô khiến văn phòng bạn sạch sẽ trong giây lát. Hơn nữa với dịch vụ này thì các nhân viên cũng có thời gian cho gia đình và chuyên tâm với công việc hơn.

Cô giúp việc chuyên nghiệp giúp văn phòng luôn sạch đẹp

Cô giúp việc chuyên nghiệp giúp văn phòng luôn sạch đẹp

HCH chúng tôi không chỉ mang đến những dịch vụ giúp việc theo giờ mà còn có dich vụ giup viec gia dinh ở lại nhà, nếu bạn cần có một cô giúp việc chăm chỉ thật thà hiểu chuyện, có thể yên tâm giao nhà cho các cô thì chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ với chất lượng tốt. Là người tuyển dụng, chúng tôi tìm hiểu kỹ về người giúp việc, quê quán, tính cách thì mới đưa đến nhà khách. Bạn sẽ được thử việc cô giúp việc trong 1 tuần nếu hai bên ưng nhau thì mới ký hợp đồng, như thế người giúp việc cũng được lựa chọn và chủ nhà cũng sẽ thoải mái khi chọn người.

Chúng tôi luôn mong muốn các gia đình và người giúp việc thấu hiểu nhau để cùng hỗ trợ nhau trong cuốc sống, các cô đi làm mong có công việc và mức lương ổn định để trang trải cuộc sống riêng. Các gia đình mong tìm được người cẩn thận để có thể yên tâm tin tưởng giao nhà, giao con cho các cô chăm sóc, vì thế cần một sự tin tưởng tuyệt đối giữa hai bên thì mới có thể ở được lâu dài với nhau.

MỌI THÔNG TIN BẠN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Tên đơn vị: Giúp việc HOMECARE HÀ NỘI

Địa chỉ: số 18, đường Phạm Hùng, phường Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: Mrs. Hằng – 0917984386 – 0962809238

Email: giupviecdaian@gmail.com

Website: http://giupviecdaian.com.vn/

HOMECARE HÀ NỘI LUÔN LUÔN MONG MUỐN MANG ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG DỊCH VỤ TẬN TÂM NHẤT